Ban thường vụ huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 5.

Thứ sáu - 28/05/2021 17:19
Chiều 275, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 để bàn và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Đồng chí Hoàng Quốc Việt, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở tài nguyên môi trường Nghệ An đã về dự.
Tại phiên họp này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là: Quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh, Huyện. Nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa 02 hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy. Kế hoạch xây dựng nông thôn mới đến năm 2025, trình hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 05. Đề án và dự thảo Nghị quyết của BTV Huyện ủy "xây dựng  mô hình phát triển cây dược liệu trên địa bàn huyện Quỳ Hợp giai đoạn 2021 - 2025. Đề án và ban hành Nghị quyết của BTV Huyện ủy triển khai thực hiện quy hoạch mở rộng Thị trấn Quỳ Hợp đã được UBND tỉnh phê duyệt.
THUONG VU BTV2
 
THUONG VU BTV

Các đại biểu về tham dự phiên họp
Đề án và ban hành Nghị quyết của BTV Huyện ủy "kiên cố hóa trường, lớp học trên địa bàn huyện Quỳ Hợp giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn 2030". Báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU, ngày 09/5/2017 của BTV Tỉnh ủy “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Nghệ An”. Báo cáo nhanh kết quả bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và bàn một số nội dung khác thuộc thẩm quyền.
THUONG VU BTV4
 
THUONG VU BTV1

Các đồng chí tham gia phiên họp đóng góp ý kiến vào các nội dung trình tại phiên họp
Tại phiên họp sau khi nghe các phòng ban và các đồng chí trong BTV được phân công phụ trách trình bày các nội dung chính cốt lõi của từng văn bản trình tại  phiên họp và nghe đóng góp ý kiến của các thành phần tham dự phiên họp, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp đã cho ý kiến cụ thể vào từng nội dung để các phòng ban tham mưu tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện các văn bản báo cáo theo quy định để triển khai thực hiện đạt kết quả cao nhất.
THUONG VU BTV3

Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
 chủ trì 
và kết luận các nội dung tạo phiên họp
Về nhiệm vụ trước mắt đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu từ huyện đến cơ sở cần quan tâm chăm lo công tác phòng chống dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Chuẩn bị các điều kiện để tổng kết cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn. Tập trung chỉ đạo sản xuất cây trồng hè thu vụ mùa, quan tâm chăm lo phòng chống dịch bệnh u nổi cục trên đàn gia súc, dịch tả lợn Châu Phi và các dịch bệnh mùa hè trên người và vật nuôi. Quan tâm lãnh đạo chỉ đạo các kỳ thi vào lớp 10 THPT và kỳ thi Quốc gia THPT trên địa bàn...

Tác giả bài viết: Thu Hường-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm62
  • Hôm nay7,028
  • Tháng hiện tại72,700
  • Tổng lượt truy cập32,611,703
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây