Ban thường vụ huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 3.

Thứ năm - 24/03/2022 23:45
Sáng 25/3, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 để bàn và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy chủ trì phiên họp.
HOP BTV HUYEN UY1

Toàn cảnh phiên họp BTV tháng 3
Tại phiên họp này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là: Quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh, Huyện. Nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa 02 hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy. Báo cáo tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh quý I, nhiệm vụ, giải pháp quý II/2022. Báo cáo tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước quý I, nhiệm vụ, giải pháp quý II/2022. Nghị quyết của BTV Huyện ủy về lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TU, ngày 05/10/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy "về đẩy mạnh phát triển vùng nguyên liệu rừng trồng thâm canh chất lượng cao gắn với cấp chứng chỉ quản lý rừng bền vững và công nghiệp chế biến lâm sản giai đoạn 2021 - 2025" và bàn một số nội dung thuộc thẩm quyền.
Tại phiên họp sau khi nghe các phòng ban và các đồng chí trong BTV được phân công phụ trách trình bày các nội dung chính cốt lõi của từng văn bản trình tại  phiên họp và nghe đóng góp ý kiến của các thành phần tham dự phiên họp, Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, chủ trì phiên họp đã cho ý kiến cụ thể vào từng nội dung để các phòng ban tham mưu tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện các văn bản báo cáo theo quy định, nhất là những nội dung phải chuẩn bị cho cuộc họp BCH huyện ủy lần thứ 8. Về nhiệm vụ trước mắt đồng chí bí thư huyện ủy yêu cầu từ huyện đến cơ sở quan tâm chăm lo hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ Quý I, trọng tâm nhiệm vụ giải pháp Quý II, thích ứng với điều kiện dịch bệnh Covid19. Tiếp tục quan tâm đại hội CCB, đoàn thanh niên cấp cơ sở. Quan tâm chỉ đạo chăm sóc cây trồng vụ Xuân, tăng cường khống chế dịch bệnh Covid và các bệnh giao mùa trên người và vật nuôi...

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập84
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm80
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại167,652
  • Tổng lượt truy cập32,706,655
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây