Ban thường vụ huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 3.

Thứ tư - 31/03/2021 06:39
Chiều 29/3, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 để bàn và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.
HOP BTV

Toàn cảnh phiên họp
Tại phiên họp này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là: Quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh, Huyện. Nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa 02 hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy. Báo cáo tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh quý I, nhiệm vụ, giải pháp quý II/2021, trình hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 04. Đề án và ban hành Nghị quyết của BTV Huyện ủy "chương trình thu hút đầu tư nhà máy nước sạch cho các xã và xử lý rác thải trên địa bàn huyện Quỳ Hợp".  Đề án và ban hành Nghị quyết của BTV Huyện ủy "chương trình phát triển trồng rừng, cây gỗ lớn và cây dược liệu trên địa bàn huyện Quỳ Hợp giai đoạn 2021 - 2025". Đề án và Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện "thu hút đầu tư khai thác du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch tâm linh gắn với bảo tồn phát huy các giá trị văn hóa dân tộc thiểu số, giai đoạn 2021 - 2025".
HOP BTV1

Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến tại hội nghị BTV huyện ủy
Đề án và ban hành Nghị quyết của BTV Huyện ủy "thu hút đầu tư, phát triển kinh tế khu vực Tây Nam Thị trấn (theo quy hoạch mở rộng Thị trấn đã được UBND tỉnh phê duyệt. Đề án và ban hành Nghị quyết của BTV Huyện ủy "đẩy mạnh cải cách hành chính nhà nước gắn với ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn huyện Quỳ Hợp giai đoạn 2021 - 2025" và bàn một số nội dung khác thuộc thẩm quyền.
HOP BTV2

Đồng chí Phan Đình Đạt, chủ trì và kết luận các nội dung tại phiên họp
Tại phiên họp sau khi nghe các phòng ban và các đồng chí trong BTV được phân công phụ trách trình bày các nội dung chính cốt lõi của từng văn bản trình tại  phiên họp và nghe đóng góp ý kiến của các thành phần tham dự phiên họp, Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp đã cho ý kiến cụ thể vào từng nội dung để các phòng ban tham mưu tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện các văn bản báo cáo theo quy định để triển khai thực hiện đạt kết quả cao nhất. Về nhiệm vụ trước mắt đồng chí bí thư huyện ủy yêu cầu từ huyện đến cơ sở quan tâm chăm lo hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ Quý I, trọng tâm nhiệm vụ giải pháp Quý II. Tiếp tục chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử đại biểu QH khóa XV, bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, quan tâm chăm sóc cây trồng vụ Xuân, tăng cường khống chế bệnh dịch tả lợn Châu phi tái phát trên địa bàn, có các biện pháp phòng chống bệnh U da nổi cục trên trâu bò, phòng chống dịch bệnh covid và các bệnh giao mùa trên người và vật nuôi...
 

Tác giả bài viết: Thu Hường-Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay6,609
  • Tháng hiện tại145,976
  • Tổng lượt truy cập30,319,749
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây