Ban thường vụ huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 2.

Thứ ba - 25/02/2020 22:13
Chiều 25/2, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2 để bàn và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy chủ trì phiên họp.
Tại phiên họp này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là: Quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh, Huyện. Nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa 02 hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy. Báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị số 14 - CT/HU ngày 12/3/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong điều hành sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện. Báo cáo sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 08/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2017 - 2020, định hướng đến năm 2025".
HOP BTV11

Toàn cảnh phiên họp
Kế hoạch bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các phòng, ban chuyên môn và các đơn vị sự nghiệp cấp huyện thuộc UBND  huyện quản lý. Kế hoạch bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các trường học thuộc UBND huyện quản lý. Đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức vụ trưởng công an xã. Đề án hợp nhất các đơn vị Trạm thú y - Bảo vệ thực vật, Trạm khuyến nông, Trạm giống chăn nuôi huyện và Ban phát triển nông thôn miền núi huyện thành Trung tâm dịch vụ nông nghiệp trực thuộc UBND huyện theo hướng dẫn và chủ trương của tỉnh. Kết quả sáp nhập các khối, xóm, bản. Chỉ thị của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng trong công tác giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện. Công tác cán bộ, đảng viên và bàn một số nội dung khác thuộc thẩm quyền.
HOP BTV12

Đồng chí Nguyễn Công Kích, UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy phát biểu tại phiên họp
Tại phiên họp sau khi nghe các phòng ban và các đồng chí trong BTV được phân công phụ trách trình bày các nội dung chính cốt lõi của từng văn bản trình tại  phiên họp và nghe đóng góp ý kiến của các thành phần tham dự phiên họp, đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy đã cho ý kiến cụ thể vào từng nội dung để các phòng ban tham mưu tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện các văn bản báo cáo theo quy định. Về nhiệm vụ trước mắt đồng chí bí thư huyện ủy yêu cầu Ban tổ chức, phòng nội vụ, công an huyện cần đánh giá rà soát lại các chức danh các xã còn thiếu để bố trí luân chuyển, điều động trưởng công an xã sang các công việc phù hợp để tiến hành đưa công an chính quy về đảm nhiệm chức vụ trưởng công an xã theo lộ trình đã đề ra.
HOP BTV13

Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy chủ trì và kết luận từng nội dung tại phiên họp
Tiến hành sáp nhập các Trạm trại thành Trung tâm dịch vụ nông nghiệp trực thuộc UBND huyện theo hướng dẫn và chủ trương của tỉnh. Rà soát đánh giá bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp cấp huyện thuộc UBND huyện quản lý và các trường học theo đúng quy định. Kịp thời triển khai việc sáp nhập các xóm bản theo kế hoạch đã đề ra để tiến hành Đại hội chi bộ và bầu xóm trưởng theo quy định. Chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu việc thực hiện Chỉ thị của BTV huyện ủy về giảm nghèo bền vững trên địa bàn...
 

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay8,760
  • Tháng hiện tại184,699
  • Tổng lượt truy cập22,543,329
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây