Ban thường vụ huyện ủy đối thoại cử tri 5 xã và cán bộ giáo viên ngành giáo dục Quỳ Hợp.

Thứ hai - 16/12/2019 03:08
Ngày 14/12 Ban thường vụ huyện ủy Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Ban thường vụ huyện ủy với nhân dân 5 xã là Yên Hợp, Đồng Hợp, Tam Hợp, Châu Lộc, Liên Hợp và đối thoại với hơn 320 cán bộ giáo viên ngành giáo dục và đào tạo Quỳ Hợp.Các đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy, Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị các cử tri đã được nghe lãnh đạo UBND huyện Quỳ Hợp báo cáo trả lời, giải trình ý kiến, kiến nghị của nhân dân 5 xã trong thời gian vừa qua.
DOI THOAI7
Đông đảo cử tri 5 xã về tham gia đối thoại
DOI THOAI13

Các đại biểu về tham gia đối thoại
Sau khi nghe giải trình cử tri 5 xã nêu ý kiến phản ánh cần hỗ trợ xi măng để các xóm bản tiếp tục làm đường giao thông nông thôn mới. Việc cấp bìa đỏ cho nhân dân thực hiện quá chậm. Việc xem xét công nhận chế độ liệt sỹ cho các gia đình liệt sỹ mất giấy tờ còn chưa thực hiện được. Việc tranh chấp đất giữa lâm trường và người dân các xã Tam Hợp, Yên Hợp vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Cần giải quyết việc thông tuyến cho nhân dân khám bệnh được thuận tiện nhất là các xã vùng dưới không phải đi ngược lên trên. Tuyến đường liên xã Châu Lộc, Liên Hợp nhiều đoạn hư hỏng xuống cấp nhân dân đi lại rất khó khăn.
DOI THOAI4
 
DOI THOAI5

Cử tri nêu ý kiến tại buổi đối thoại với bTV huyện ủy Quỳ Hợp
Tại buổi đối thoại các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy đã rất cởi mở trao đổi trả lời các vấn đề cử tri nêu và quan tâm để từ đó Ban thường vụ huyện ủy nhìn nhận và có nhiều quyết sách để đưa kinh tế văn hóa xã hội của huyện Quỳ Hợp phát triển và Quốc phòng an ninh được đảm bảo.
DOI THOAI0

Đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi đối thoại với ngành giáo dục
Chiều cùng ngày 14/12BTV huyện ủy cũng đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền cấp huyện với cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành giáo dục năm 2019.
Tại hội nghị cán bộ viên chức ngành giáo dục đã được nghe các phòng ban chuyên môn giải trình các vần đề kiến nghị đề xuất trong thời gian vừa qua.
DOI THOAI
 
Hơn 320 cán bộ, giáo viên về tham gia đối thoại với
người đứng đầu cấp ủy chính quyền huyện Quỳ Hợp
Các vấn đề cán bộ viên chức ngành giáo dục quan tâm đó là để xây dựng các trường đạt chuẩn còn thiếu các phòng chức năng, thiếu giáo viên chuyên môn ngoại ngữ tin học. Thiếu biên chế giáo viên nhất là tin học tiếng anh theo quy định. Việc tập huấn cấn chuyên sâu thời gian ngắn gọn lại sát với thực tế. Cần có quy định rõ hơn cho mô hình hoạt động khối chất lượng cao trong trường THCS Thị trấn Quỳ Hợp để hướng tới là mô hình trường trọng điểm chất lượng cao của huyện.
DOI THOAI9
Các đồng chí chủ trì đối thoại với cán bộ giáo viên ngành giáo dục
DOI THOAI11

Cán bộ, giáo viên nêu ý kiến tại buổi đối thoại
Việc nhập vùng, nhập lớp là chủ trương đúng  nhưng đối với các địa phương vùng khó khăn đường xá xa xôi các cháu tiểu học lớp 1, 2 nhỏ rất bất cập cho cả nhà trường và phụ huynh.
DOI THOAI00

Đại diện các phòng ban liên quan báo cáo giải trình kiến nghị
 của cán bộ giáo viên và nhân dân trong thời gian qua
Đề nghị không luân chuyển giáo viên để đảm bảo ổn định tâm lý cũng như công việc giảng dạy của giáo viên và các nhà trường... Ngoài ra các đại biểu còn nêu kiến nghị đề xuất về một số cơ chế chính sách cho giáo viên...
DOI THOAI3

Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy trực tiếp
giải trình các kiến nghị đề xuất tại buổi đối thoại
Các câu hỏi liên quan đến cơ quan đơn vị nào thì đại diện các Đại diện các đơn vị đó giải trình và được đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy trao đổi trực tiếp trả lời thấu đáo nhằm tháo gỡ khó khăn đưa ngành giáo dục Quỳ Hợp ngày càng phát triển đi lên.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay14,215
  • Tháng hiện tại403,042
  • Tổng lượt truy cập21,623,081
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây