Bàn giao 3 giếng khoan cho xã nghèo ở Quỳ Hợp

Thứ sáu - 10/08/2018 15:26
Ngày 9/8, Cty xăng dầu Nghệ An tổ chức Lễ bàn giao 3 công trình giếng khoan nước sạch hỗ trợ cho 3 xóm Khục, xóm Ích và xóm Chô của xã nghèo Châu Lộc (Quỳ Hợp) với tổng trị giá là 170 triệu đồng.
CHAU LOC 1
Các đại biểu giao gia lễ bàn giao 3 giếng khoan cho xã Châu Lộc

3 giếng khoan do Cty xăng dầu Nghệ An hỗ trợ đã cung cấp nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho hơn 310 hộ dân nghèo tại các xóm Khục, xóm Ích và xóm Chô của xã Châu Lộc, một xã đặc biệt khó khăn của huyện miền núi Quỳ Hợp.

Việc làm đầy ý nghĩa này của tập thể, cán bộ ccong nhân người lao động Cty xăng dầu Nghệ An đã tạo điều kiện giúp các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Châu Lộc có nước sạch để sử dụng, khắc phục được trình trạng khô hạn, khan hiếm nước sạch vào mùa khô ở đây.

CHAU LOC 2
Cty xăng dầu Nghệ An trao biển tượng trưng hỗ trợ 3 giếng khoan trị giá là 170 triệu đồng

Được biết từ năm 2012, Cty xăng dầu Nghệ An nhận đỡ đầu xã nghèo Châu Lộc, huyện Quỳ Hợp theo chương trình giúp đỡ các xã nghèo miền Tây Nghệ An của Bí thư tỉnh ủy Nghệ An, trong những năm Công ty đã hỗ trợ xã Châu Lộc khoan 2 giếng nước sạch ở 2 xóm Đan và xóm Mới với trị giá 70 triệu đồng; Xây dựng 1 phòng học ở trường mầm non trị giá hơn 200 triệu đồng; tặng quà tết nguyên đán hàng năm cho các hộ nghèo của xã…

Tác giả bài viết: Hải Đăng

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây