Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách huyện Quỳ Hợp phiên họp thường kỳ

Chủ nhật - 25/07/2021 20:23
Chiều 21/7, Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Quỳ Hợp đã tiến hành phiên họp thường kỳ để đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Quỳ Hợp Quý II, triển khai nhiệm vụ Quý III và 6 tháng cuối năm 2021.

 Đồng chí Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện chủ trì hội nghị.

NHCS 1
Đồng chí Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện chủ trì hội nghị

Quý II và 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh của đại dịch Covid19 nhưng Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Quỳ Hợp đã tổ chức triển khai thực hiện các mục tiêu đề ra nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn toàn huyện góp phần tích cực thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo, tạo việc làm đảm bảo an sinh xã hội. Ban đại diện đã thực hiện phân giao nguồn vốn kịp thời cho UBND các xã, thị trấn, nhờ đó các chương trình tín dụng được đẩy mạnh, không để tồn đọng vốn.

NHCS 2
Toàn cảnh hội nghị

Tổng nguồn vốn tăng trưởng trong 6 tháng đầu năm là 51 tỷ 100 triệu đồng đồng, trong đó hộ nghèo 4,5 tỷ, hộ cận nghèo 13 tỷ đồng, hộ mới thoát nghèo 1 tỷ dồng, sản xuất kinh doanh 29 tỷ đồng, nước sạch vệ sinh MT 3 tỷ đồng, cho vay nhà ở xã hội 0,6 tỷ đồng, tăng trưởng nguồn vốn địa phương 500 triệu đồng. Ngoài ra ban đại diện  còn điều chỉnh dư nợ từ chương trình học sinh sinh viên sang chương trình khác với tổng số tiền 767 triệu đồng. Thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát tại 11 dơn vị cấp xã, các tổ và các hộ vay vốn, qua kiểm tra các hộ vay đúng mục đích, phát huy hiệu quả, chất lượng tín dụng được nâng lên.

NHCS 3

NHCS 3
Các đại biểu thảo luận tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận về những kết quả đã đạt được và những tồn tại, vướng mắc trong khi thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở, đồng thời bàn những giải pháp, các mục nhiệm vụ để thực hiện tốt hoạt động của Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội trong quý III và 6 tháng cuối năm 2021.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập67
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm63
  • Hôm nay14,704
  • Tháng hiện tại617,342
  • Tổng lượt truy cập32,523,741
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây