Ban chỉ đạo diễn tập KVPT huyện họp bàn nội dung của tiểu ban

Thứ hai - 08/07/2019 08:15
Ngày 3/7, Ban chỉ đạo diễn tập KVPT huyện Quỳ Hợp đã tổ chức họp bàn một số nội dung của tiểu ban đảm bảo để phân công nhiệm vụ cụ thể về công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện cho các thành viên BCĐ, các đơn vị. Đ/c Nguyễn Đình tùng, CT UBND huyện chủ trì cuộc họp.
KVPT1
Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được ban chỉ đạo diễn tập KVPT huyện triển khai kế hoạch phân công công tác chuẩn bị diễn tập kVPT huyện năm 2019. Theo kế hoạch diễn tập KVPT huyện sẽ tổ chức vào ngày 16 đến ngày 18/7.
Tại hội nghị, các thành viên đã tập trung thảo luận về một số nội dung của tiểu ban đảm bảo và công tác chuẩn bị diễn tập tại các đơn vị và các xã. Đồng chí CT UBND huyện đã phân công cụ thể cho các thành viên BCĐ. Trong thời gian từ nay đến khi tổ chức diễn tập cần làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị nội dung, chương trình, cơ sở vật chất phục vụ cho cuộc diễn tập. Rà soát, kiểm tra lại công tác chuẩn bị ở từng phần việc cụ thể của các tổ đã được phân công. Các thành viên ở các tổ chủ động triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra. Cần phát huy cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được phân công, để cuộc diễn tập KVPT huyện năm 2019 đạt kết quả cao nhất, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình diễn tập.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập50
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay9,258
  • Tháng hiện tại130,203
  • Tổng lượt truy cập23,618,485
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây