Xã Tam Hợp gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018.

Thứ năm - 01/03/2018 19:57

Xã Tam Hợp gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018.

Chiều 27/2, UBND huyện Quỳ Hợp phối hợp với xã Tam Hợp tổ chức giao lưu tiễn thanh niên lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc năm 2018. Các đồng chí: Phan Đình Đạt, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện cùng Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện đã về dự.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã cùng các tân binh đã tiến hành dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ với các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước.

 Các đại biểu cùng tân binh xã Tam Hợp dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã.
 
Năm nay xã Tam Hợp có 13 tân binh lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.


 
 Đồng chí Phan Đình Đạt, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện giao nhiệm vụ cho các tân binh xã Tam Hợp. Đại diện tân binh xã Tam Hợp phát biểu quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện.
 
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện và xã Tam Hợp đã tặng quà động viên, đồng thời giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc hãy phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, không ngừng học tập, rèn luyện kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,góp phần xây dựng quân đội chính quy, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
Các đồng chí lãnh đạo huyện và xã Tam Hợp tặng quà động viên các tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự.
 
 Các tân binh vinh dự lên đường nhập ngũ cũng đã phát biểu hứa sẽ không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm kỷ luật của quân đội, pháp luật của Nhà nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nhật Minh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây