Xã Đồng Hợp đại hội TDTT lần thứ VII, năm 2017

Thứ sáu - 14/04/2017 15:24

Xã Đồng Hợp đại hội TDTT lần thứ VII, năm 2017

Ngày 12/4, Xã Đồng Hợp đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII, năm 2017. Đồng chí Nguyễn Tĩnh Phú, Phó giám đốc Trung tâm văn hóa huyện đã về dự.


Lãnh đạo xã Đồng Hợp thắp ngọn lửa truyền thống

 
Tham dự đại hội có 312 vận động viên đến từ 15 xóm bản và 1 đơn vị trường học tham gia thi đấu ở các bộ môn: Bóng đá nam, kéo co, đẩy gậy nam, bắn nỏ nam nữ, đi cà kheo và chạy 100 mét nam nữ. 
Hơn 300 vận động viên ở 15 xóm bản về tham dự đại hội
 
Trong thời gian qua Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tập thể dục" theo gương Bác Hồ vĩ đại cán bộ và nhân dân xã Đồng Hợp nhiệt tình hưởng ứng nhờ đó phong trào TDTT ngày càng phát triển.  Số người luyện tập thể thao thường xuyên của xã chiếm hơn 40% đủ mọi thành phần lứa tuổi từ các em TNNĐ cho đến các cụ cao niên.

Thông qua phong trào TDTT đã huy động được nguồn xã hội hóa hàng chục tỷ đồng để đầu tư củng cố xây dựng các thiết chế thể thao đạt chuẩn. Hiện tại xã Đồng Hợp có 1 sân vận động lớn trung tâm với diện tích 12.100m2, Trạm TT không dây với 13 cụm loa, nhà văn hóa trung tâm xã với diện tích 225m2.

Ngoài ra tổng diện tích đất dành cho hoạt động văn hóa của xã là hơn 26.800m2. 15/15 xóm bản của xã đều có nhà văn hóa, 8 sân vận động, 15 sân bóng chuyền, 18 sân cầu lông. Tổng diện tích đất dành cho hoạt động văn hóa thể thao ở các xóm bản, trường học là hơn 89.000m2, bình quân gần 6.000m2/xóm.

Một số môn thi đấu tại đại hội

 
Với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các VĐV tham gia thi đấu rất nhiệt tình, sôi nổi thực sự là ngày hội thể thao của toàn dân đã thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho đại hội thành công.

Qua đại hội lần này xã Đồng Hợp sẽ chọn ra được những vận động viên có thành tích xuất sắc nhất tập hợp thành đội tuyển luyện tập để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VIII sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây