Xã Châu Thái: Hội nghị cán bộ công chức, viên chức lao động năm 2017.

Thứ sáu - 20/01/2017 06:16

Xã Châu Thái: Hội nghị cán bộ công chức, viên chức lao động năm 2017.

Xã Châu Thái vừa tổ chức hội nghị CBCCVC,LĐ năm 2017. Đồng chí Lô Văn Sơn, Phó chủ tịch LĐLĐ huyên đã về dự.
Hiện tại Cơ quan xã Châu Thái có 49 cán bộ CCVC, LĐ, trong đó 14 công chức có trình độ đại học, còn lại là TC, CĐ.  Năm qua Công đoàn đã phối với với cơ quan UBND xã Châu Thái phát động các phong trào thi đua và đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi, các chỉ tiêu nghị quyết đều vượt kế hoạch đề ra.Đồng chí Vi Văn Cảnh, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan xã Châu Thái đọc báo cáo tổng kết

100% CBCC hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 30% CBVC hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% gia đình đoàn viên công đoàn xã Châu Thái đạt gia đình văn hóa. Công đoàn xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, các đoàn thể khác được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phong trào xây dựng cơ quan xanh sạch đẹp ngày càng được chỉnh trang, khuân viên đạt chuẩn theo quy định. Các trang thiết bị được mua sắm bổ sung hàng năm để tạo điều kiện cho CBCC hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 Cán bộ, công chức, viên chức, lao động xã Châu Thái về tham dự hội nghị 

Cơ quan, công đoàn thường xuyên chăm lo bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Các ngày lễ tết như Quốc tế thiếu nhi, tết trung thu, ngày thành lập công đoàn được đều được tổ chức giao lưu tọa đàm, tạo không khí phấn khởi, động viên các gia đình và con cháu thi đua học tập đạt kết quả cao hơn.

Tại hội nghị Cơ quan, Công đoàn xã Châu Thái đã phát động và ký kết giao ước thi đua phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết trong năm 2017.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây