Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Quỳ Hợp tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2017

Thứ sáu - 31/03/2017 11:39

Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Quỳ Hợp tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2017

Sáng ngày 28/3/2017 Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Quỳ Hợp đã tiến hành Đại hội thành viên thường niên năm 2017. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ngân hàng Nhà nước-chi nhánh Nghệ An, cán bộ chuyên quản Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Quỳ Hợp, đại diện lãnh đạo ngân hàng Hợp tác-chi nhánh Nghệ An, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm tiền gửi Bắc Trung Bộ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các tổ chức đoàn thể Thị trấn và các Đại biểu thành viên Quỹ TDND Thị trấn.
Đại hội đã được nghe Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng nhân dân thông qua các báo cáo về kết quả hoạt động Quỹ TDND 2016, nhiệm vụ năm 2017 bao gồm: Báo cáo hoạt động quý tín dụng, báo cáo kiểm soát năm, báo cáo tài chính năm, báo cáo tăng giảm vốn điều lệ, năm 2016 công tác huy động vốn là 16 tỷ đồng và đến thời điểm 31/12/2016 tổng dư nợ cho vay của Quỹ tín dụng là: 17.190 triệu đồng.
 


Các đại biểu về dự đại hội

 
Đại hội đã thông qua dự thảo tờ trình xin nâng vốn Điều lệ năm 2017 và tờ trình xin phân phối lợi nhuận năm 2016 và phương án tiền lương của cán bộ, nhân viên làm việc tại Quỹ.

Sau phần thảo luận của các Đại biểu là thành viên Quỹ tín dụng. Đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của Ông Trần Ngọc Thái-Phó giám đốc Ngân hàng Hợp Tác-chi nhánh Nghệ An, Bà Phan Thị Thủy- Phó giám đốc Bảo hiểm tiền gửi khu vực Bắc trung bộ, Ông Nguyễn Thanh Quỳnh-Chủ tịch UBND thị trấn Quỳ Hợp, đánh giá cao kết quả mà Quỳ TDND Thị trấn đã đạt được trong năm 2016, đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới và nhấn mạnh thêm một số chỉ tiêu, giải pháp mà Hội đồng quản trị phải tập trung lãnh đạo trong năm 2017.
 


Ông Trần Ngọc Thái-Phó giám đốc Ngân hàng Hợp Tác-chi nhánh Nghệ An phát biểu chỉ đạo Đại hội

 
Kết thúc Đại hội thành viên thường niên, các đại biểu đã nghe và biểu quyết nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết trình tại Đại hội.

Tác giả bài viết: Thu Phương-TT Quỳ Hợp

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập60
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm53
  • Hôm nay8,871
  • Tháng hiện tại129,816
  • Tổng lượt truy cập23,618,098
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây