Quỳ Hợp triển khai công tác Đoàn – Hội năm 2018

Chủ nhật - 17/12/2017 23:40

Quỳ Hợp triển khai công tác Đoàn – Hội năm 2018

Ngày 12/12/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngân Thị Hồng - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện các tổ chức chính trị, xã hội cấp huyện; các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN các các cơ sở đoàn trực thuộc.


Đồng chí Ngân Thị Hồng - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thực hiện chủ đề công tác năm 2017 “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn” của BCH Trung ương đoàn, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã được triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Tổ chức các đợt sinh hoạt toàn đoàn; thực hiện phong trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Tham gia tích cực các chương trình: Chiến dịch xuân biên giới, Tháng thanh niên, Hè tình nguyện năm 2017. Ngoài ra, các phong trào thi đua, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nghĩa tình biên giới hải đảo cũng được các cơ sở đoàn nhiệt tình hưởng ứng.Gần 1.000 ĐVTN  trên địa bàn huyện Quỳ Hợp tham gia công trình nạo vét
Hồ Thung Mây chào mừng Đại hội đoàn các cấp

Là năm diễn ra Đại hội Đoàn các cấp, ngay từ đầu năm tổ chức Đoàn các cấp đã tổ chức thịc hiện nhiều hoạt động thiết thực: Cấp huyện đảm nhận và thực hiện công trình thanh niên nạo vét lòng hồ Thung mây với hơn 1000 lượt cán bộ, ĐVTN tham gia, khối lượng nạo vét được 300 m3 bùn, đất, dọn vệ sinh hơn 1,5 km và san hơn 1km taluy xung quanh chân bờ hồ với giá trị trên 150 triệu đồng. Các cơ sở đã thực hiện 27 công trình thanh niên cấp Xã; 185 công trình cấp chi đoàn, với tổng trị giá làm lợi trên 350 triệu đồng. Các công trình chủ yếu tập trung vào việc làm giao thông nông thôn, thủy lợi, và các công việc tham gia vào chương trình xây dựng nông thôn mới.

Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ đoàn cơ sở đã có nhiều tham luận trao đổi các cách làm hay, sáng tạo và đồng thời cũng chỉ ra các khó khăn, tồn tại, hạn chế còn mắc phải trong hoạt động của đoàn tại cơ sở.
 


Các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2017 được khen thưởng 
 
Từ những thành tích đã đạt được, BTV Huyện đoàn tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017 nhằm động viên và khuyến khích phong trào đoàn các cơ sở trong năm 2018.

Tác giả bài viết: Đình Khiêm

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây