Quỳ Hợp đầu tư 1,2 tỷ đồng lắp đèn led chiếu sáng đô thị.

Chủ nhật - 04/02/2018 18:53

Quỳ Hợp đầu tư 1,2 tỷ đồng lắp đèn led chiếu sáng đô thị.

Theo Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp, dự kiến đến khoảng 10/2, dự án lắp đèn led phục vụ chiếu sáng công cộng và trang trí đô thị trên địa bàn thị trấn Quỳ Hợp với trị giá hơn 1,2 tỷ đồng sẽ hoàn tất để kịp thời phục vụ sinh hoạt cho người dân trong dịp Tết sắp tới.


Đèn led với nhiều hoa văn, màu sắc được lắp dọc 2 bên đường thị trấn Quỳ Hợp

 
Được biết dự án lắp đèn led trên địa bàn thị trấn Quỳ Hợp 100% vốn do các đơn vị, cá nhân các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp để lắp 40 dàn đèn 2 bên đường và 5 cổng đèn qua đường có hoa văn và màu sắc đa dạng được lắp dọc 2 bên đường trong nội thị trấn Quỳ Hợp và quanh hồ Thung Mây.

Dự án lắp đèn led trang trí  do Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp làm chủ đầu tư, Công ty TNHH TM& công nghệ Kim Long là đơn vị thực hiện.Đơn vị thi công đang khẩn trương hoàn thành trước tết nguyên đán

 
Đây là công trình mừng Đảng mừng xuân và hướng đến kỷ niệm 55 ngày thàng lập huyện Quỳ Hợp của Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp.

Hiện tại, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp đang tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ, hỗ trợ từ các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn để phấn đấu trước ngày thành lập huyện Quỳ Hợp 19/4 sẽ lắp đèn led chiếu sáng phủ khắp các tuyến đường tỉnh lô, Quốc lộ đi qua các địa phương trên địa bàn toàn huyện, góp phần bảo đảm mỹ quan và ATGT vào ban đêm.

Tác giả bài viết: Hải Đăng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây