Quỳ Hợp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 118 đảng viên mới

Thứ hai - 27/11/2017 21:09

Quỳ Hợp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 118 đảng viên mới

Sáng ngày 22/11, Ban tổ chức huyện ủy Quỳ Hợp đã phối hợp với trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 118 đảng viên mới đợt 2 năm 2017 ở 21 xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn huyện.
 


Toàn cảnh lớp bồi dưỡng cho đảng viên mới

Trong thời gian 10 ngày, các đảng viên mới sẽ được học tập những nội dung lý luận chính trị cơ bản về các chuyên đề chính là Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội.

Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; Tăng cường quốc phòng – an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động, tích cực hội nhập quốc tế; Không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Tổ chức cơ sở đảng và công tác xây dựng đảng cơ sở  và báo cáo kinh tế-xã hội huyện Quỳ Hợp trong năm qua.
 

 
Đồng chí Nguyễn Đình Đồng, Phó ban kiểm tra
huyện ủy Quỳ Hợp giảng tại lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi bưỡng nhằm trang bị lý luận chính trị giúp cho mỗi đảng viên mới xác định được mục tiêu rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây