Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học K41 VHVL

Thứ ba - 27/12/2011 21:34

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học K41 VHVL

Chiều ngày 20/12/2011, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳ Hợp, Trường đại học Kinh tế Huế phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ an và Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Quỳ Hợp, tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học, lớp khoá 41 chuyên nghành kế toán và quản trị kinh doanh, hệ vừa làm vừa học. Niên khoá 2007- 2011 mở tại Quỳ Hợp.

Về dự Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp có PGS-TS Nguyễn Văn Phát-Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Huế và đại diện các giáo viên trưởng các phòng ban trường đại học kinh tế huế, đại diện lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An. Về dự và chia vui với lễ tổng kết có đồng chí: Nguyễn Sỹ Tùng, Uỷ viên ban thường vụ, Bí thư đảng bộ Huyện Quỳ Hợp. đồng chí: Phan Đình Đạt, UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện Qùy Hợp, đồng chí: Cao Thanh Long - TUV, Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp.


Các đại biểu về dự buổi lễ
 
Tại buổi lễ, thay  mặt lãnh đạo nhà trường,  PGS-TS Nguyễn Văn Phát đã đánh giá cao những thành tích của khoa kế toán và quản trị kinh doanh trong quá trình tổ chức gảng dạy và những thành tích mà sinh viên đã dành được trong 5 năm học vừa qua. Cũng tại buổi lễ thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí: Nguyễn Sỹ Tùng, Bí thư Đảng Bộ huyện Quỳ Hợp phát biểu đánh giá cao sự quan tâm tạo điều kiện của trường và Trung tâm GDTX tỉnh cho quỳ hợp  và chúc mừng những thành quả mà thầy và trò đã dạt được trong 5 năm qua.
 
Thay mặt cho 125 tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Xuân Chiến đã phát biểu chia sẻ và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, cán bộ giáo viên Trường Đại học kinh tế Huế, các cấp các ngành đã tạo điều kiện cho 125 sinh viên được học và tốt nghiệp đạt kết quả cao, đồng thời xin hứa sẽ phát huy kiến thức đã học để áp dụng vào thực tiễn một cách có hiệu quả góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
 

PGS-TS Nguyễn Văn Phát trao giấy khen cho 14 sinh viên đạt loại khá
 
 
Đồng chí Nguyễn Sỹ Tùng - Bí thư Huyện ủy Quỳ Hợp trao giấy khen cho 7  sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoá học 2007-2011
 
 
Cũng tại buổi lễ Phó giáo sư-Tiến sỹ Nguyễn Văn Phát và đồng chí Nguyễn Sỹ Tùng - Bí thư BCH Đảng bộ huyện Quỳ Hợp đã trao giấy khen cho 14 sinh viên đạt loại khá và 7 sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoá học 2007-2011.

Tác giả bài viết: Thu Phương

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: quỳ hợp, trung tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây