Lãnh đạo huyện và các đơn vị chúc mừng Đài TT-TH huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ tư - 21/06/2017 10:36

Lãnh đạo huyện và các đơn vị chúc mừng Đài TT-TH huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 21/6, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đ/c Nguyễn Tiến Cảnh, UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Quỳ Hợp nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017). Cùng đi với đoàn có các đ/c Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Võ Sỹ Sơn, phó CT UBND huyện và đại diện các ban, văn phòng của huyện ủy, phòng VH-TT-TT huyện.

 
 Toàn cảnh buổi gặp mặt nhân kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam
 
Những năm qua, Đài TT-TH huyện đã từng bước nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh và truyền hình; là kênh thông tin quan trọng đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, đồng thời là diễn đàn của nhân dân các dân tộc trong huyện. Hoạt động của Đài đã góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

Chúc mừng Đài TT-TH huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Cảnh, UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Đài PT-TH huyện Quỳ Hợp trong thời gian qua đã kịp thời bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, tích cực thông tin, phản ánh kịp thời và toàn diện những vấn đề thời sự, kinh tế - xã hội nổi bật trên địa bàn, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần quảng bá hình ảnh, thành tựu kinh tế - xã hội của huyện Quỳ Hợp đến với mọi người dân.
 

 
 Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Đài TT-TH huyện
 
Trước xu thế bùng nổ thông tin hiện nay, đồng chí trưởng ban tuyên giáo huyện ủy mong muốn đội ngũ những người làm báo trên địa bàn sẽ không ngừng đổi mới, tích cực học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để luôn giữ được “tâm sáng, lòng trong, bút sắc”.
 
Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện tham quan phòng sản xuất chương trình của Đài TT-TH huyện

 
Cùng ngày các cơ quan, đơn vị trên địa bàn cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Quỳ Hợp nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
 

 
 Phòng cảnh sát PCCC số 3 tặng hoa chúc mừng tập thể Đài nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam Viettel Quỳ Hợp chúc mừng tập thể Đài nhân ngày báo chí cách mạng Việt NamBQL khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống chúc mừng tập thể Đài nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam
 
Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đồng chí Hà Huy Nhâm trưởng Đài TT-TH huyện đã cảm ơn những tình cảm của Lãnh đạo huyện nhà và các đơn vị đã dành cho Đài TT-TH huyện trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí trưởng Đài hứa sẽ cùng với đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đơn vị đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, phản biện xã hội, định hướng dư luận, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân, góp phần cùng toàn huyện thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay5,264
  • Tháng hiện tại307,452
  • Tổng lượt truy cập17,967,048
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây