Lãnh đạo huyện Quỳ Hợp và Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp tặng quà tết cho hộ nghèo

Thứ bảy - 10/02/2018 22:36

Lãnh đạo huyện Quỳ Hợp và Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp tặng quà tết cho hộ nghèo

Ngày 8/2, tiếp tục chương trình mang tết đến với hộ nghèo, các đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy, Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện, Lương Thanh Phúc, Chủ tịch UBMTTQ huyện và Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Quỳ Hợp đã đi thăm hỏi chúc tết tặng quà cho 8 xã đó là Châu Quang, Châu Cường, Châu Hồng, Châu Thanh, Châu Tiến, Liên Hợp, Châu Lộc và Yên Hợp.
Năm nay việc trao quà tết có nhiều đổi mới hơn, tât cả các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đều ủng hộ thông qua đầu mối là UBMTTQ và phân bổ về cho các xã, thị trấn. Cùng với đó là những hộ nghèo đặc biệt mới được hỗ trợ dịp tết nay, những hộ nghèo có điều kiện hơn về sức khỏe, thiếu vốn sẽ được hỗ trợ tiếp cận các nguồn vốn vay, mua con giống để đầu tư chăn nuôi, sản xuất thoát nghèo bền vững.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các doanh nghiệp tặng quà tại các địa phương

 
Các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, doanh nghiệp đã trao cho xã Châu Quang  117 suất quà,  xã Châu Cường 148 suất quà, xã Châu Thành 185 suất quà, xã Châu Hồng 169 suất quà, xã Châu Tiến 154 suất quà, xã Liên Hợp 158 suất quà, xã Yên Hợp 331 suất quà. Mỗi suất quà đều có giá trị là 500.000đ.
 


Các thành phần về tham gia tặng quà cho các hộ nghèo
 
Ngoài ra, Công ty TNHH Duyên Hoàng còn trao cho xã Châu Hồng 30 chiếc áo ấm, trị giá 6 triệu đồng và 4 gia đình bị tàn tật, mù lòa ở xã Châu Hồng với số tiền 4 triệu đồng.

Trong những năm qua với sự quan tâm chăm lo và vào cuộc của cả hệ thống chính trị mỗi dịp tết đến xuân về ngày càng thu hút được nhiều tổ chức, cá nhân, các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn cùng  chung tay ủng hộ giúp đỡ cho các đối tượng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng và người nghèo đều có một cái tết cổ truyền đầm ấm và hạnh phúc hơn.Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, BTí thư huyện ủy bày tỏ cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm
đã chung tay ủng hộ giúp đỡ người nghèo đón tết cổ truyền đầm ấm hơn

 
Tại các nơi đến chúc tết tặng quà đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, BT huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã động viên chia sẻ những khó khăn đối với gia đình chính sách, hộ nghèo và mong tất cả mọi người năm mới đoàn viên, hạnh phúc.  

Tác giả bài viết: Thu Hường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây