LĐLĐ huyện Quỳ Hợp: Tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2016

Thứ sáu - 04/11/2016 15:09

LĐLĐ huyện Quỳ Hợp: Tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2016

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cho cán bộ công đoàn cơ sở, LĐLĐ huyện Quỳ Hợp đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2016 cho hơn 250 người là Chủ tịch, phó chủ tịch và ủy viên chấp hành của 66 tổ chức công đoàn cơ sở, 70 trường học và 8 doanh nghiệp có tổ chức công đoàn trên địa bàn.
Trong quá trình tập huấn các học viên được nghe truyền đạt nội dung của các chuyên đề đó là: Nội dung, phương pháp hoạt động của công đoàn cơ sở. Công đoàn phối hợp tổ chức các phong trào thi đua.(Quang cảnh lớp tập huấn)

Một số nội dung về hoạt động công tác nữ công; hoạt động của Uỷ ban kiểm tra, công tác tài chính, CĐCS tham gia thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc; Bộ Luật Lao động; Luật BHXH  sửa đổi và các văn bản liên quan đến chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động.

Qua lớp tập huấn, đã trang bị cho đội ngũ cán bộ CĐCS nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn trong thời gian tới và đáp ứng được yêu cầu học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn, hoàn thành chức năng, nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay646
  • Tháng hiện tại72,271
  • Tổng lượt truy cập33,751,780
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây