Giao ban trực tuyến công tác thông tin và truyền thông 6 tháng đầu năm 2017

Thứ hai - 07/08/2017 16:58

Giao ban trực tuyến công tác thông tin và truyền thông 6 tháng đầu năm 2017

Sở Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến với các huyện, thành, thị để sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2017.
Các đồng chí: Nguyễn Bá Hảo- Phó Giám đốc phụ trách Sở TT&TT; Phan Nguyên Hào- Phó Giám đốc Sở TT&TT đồng chủ trì hội nghị.
Tại điểm cầu Quỳ Hợp, đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
 

 
Toàn cảnh hội nghị giao ban trực

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Sở TT&TT đã thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành, đơn vị theo đúng kế hoạch đã đề ra và đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Sở đã có nhiều văn bản chuyên ngành hướng dẫn, cụ thể hóa các chủ trương chính sách của Nhà nước, giải quyết các vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông. Công tác quản lý CNTT đã thực hiện tốt chức năng tham mưu, triển khai xây dựng chính quyền điện tử nhằm đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT trên địa bàn tỉnh. Trong 6 tháng đầu năm, hệ thống một cửa điện tử đã tiếp nhận 117.139 hồ sơ, trong đó có 97.034 hồ sơ đã được giải quyết. Hệ thống giao ban trực tuyến được đảm bảo, thông suốt.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Sở đã tiến hành rà soát kiểm tra các trang thông tin điện tử trên địa bàn tỉnh Nghệ An; Đã chấn chỉnh hoạt động 10 trang thông tin tổng hợp. Thẩm định 10 bộ hồ sơ xin cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp và 02 trang thông tin điện tử trên mạng; Yêu cầu ngừng hoạt động 02 trang thông tin điện tử...
Tại hội nghị, các đại biểu của các sở,ban ngành, các huyện đã thảo luận và trao đổi về những kết quả đạt được, nêu ra những tồn tại, hạn chế của ngành và ở tại các địa phương trong thời gian qua, đồng thời đề xuất một số ý kiến, kiến nghị. 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập50
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm49
  • Hôm nay10,179
  • Tháng hiện tại329,690
  • Tổng lượt truy cập21,549,729
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây