Đồng chí Hồ Lê Ngọc tặng quà cho các gia đình chính sách tại các xã Thọ Hợp, Tam Hợp và Nghĩa Xuân.

Thứ ba - 06/02/2018 04:31

Đồng chí Hồ Lê Ngọc tặng quà cho các gia đình chính sách tại các xã Thọ Hợp, Tam Hợp và Nghĩa Xuân.

Sáng ngày 6/2, đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, bí bí thư huyện ủy đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, thắp hương cho mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã Thọ Hợp, Tam Hợp và Nghĩa Xuân. Cùng đi có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện, MTTQ huyện, phòng LĐ-TB- XH huyện.
Tại xã Thọ Hợp, đồng chí Hồ Lê Ngọc và các đồng chí trong đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà cho bệnh binh 3/3 Trương Văn Phương ở xóm Đò; CCB Trương Đăng Dung ở xóm Cốc Mẵn, bị chất độc hóa học.


 Đoàn đã thăm và tặng quà cho bệnh binh Trương Văn Phương

 
Tại xã Tam Hợp, đồng chí bí thư huyện ủy và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Trương Văn Thẻ ở xóm Tân Tiến và Trần Ngọc Quế ở xóm Nam Sơn là cựu chiến sỹ bị địch bắt tù đày.

Tặng quà cho ông Trương Văn Thẻ và Trần Ngọc Quế là cựu chiến sỹ bị địch bắt tù đày.

Tại xã Nghĩa Xuân, đồng chí Hồ Lê Ngọc và đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Hồ Văn Thiều, cán bộ tiền khởi nghĩa và thăm ông Nguyễn Văn Cương, bị địch bắt tù đày đều ở xóm Khe Đổ; tiếp đó đoàn đến thăm ông Phạm Văn Sang ở xóm Phượng, chiến sỹ bị địch bắt tù đày và về xóm Chát thắp hương cho mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Thiệp. Mỗi suất quà có trị giá 600 nghìn đồng.
 


Thăm và tặng quà cho ông Phạm Văn Sang chiến sỹ bị địch bắt tù đày
Thăm hỏi và tặng quà cho ông Hồ Văn Thiều, cán bộ tiền khởi nghĩa Thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Văn Cương, bị địch bắt tù đày
 
Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà, lãnh đạo huyện nhà đã thăm hỏi về sức khoẻ, tình hình đời sống của các gia đình, thể hiện lòng tri ân những đóng góp mà các mẹ, các đ/c TB-BB, thân nhân của các liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh để dành lại độc lập tự do cho Tổ Quốc. Đồng chí cũng đã động viên, chia sẻ những khó khăn mất mát của các gia đình chính sách, gia đình TB, BB, liệt sỹ, mong các gia đình sống vui, sống khoẻ động viên con cháu tiếp tục vượt qua khó khăn, tạo dựng, chăm lo cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây