Đại hội HTX sản xuất và kinh doanh Cam Phùng Huyền

Thứ ba - 01/11/2016 10:24

Đại hội HTX sản xuất và kinh doanh Cam Phùng Huyền

Chiều 26/10, tại xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp HTX sản xuất và kinh doanh Cam Phùng Huyền đã tiến hành đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2019.
HTX sản xuất và Kinh doanh Cam Phùng Huyền được thành lập gồm có 15 xã viên, 35 ha cam và một vườn ươm cây giống. Tổng số vốn điều lệ của HTX sản xuất và Kinh doanh cam Phùng Huyền là 8 tỷ đồng.

(Toàn cảnh đại hội)

Với mục tiêu hoạt động tạo điều kiện để phát triển sản xuất cây Cam đảm bảo đầu vào, ổn định đầu ra cho xã viên HTX, đủ vốn để sản xuất, tăng thu nhập cho người lao động, đến làm giàu từ sản xuất cam, đáp ứng đầy đủ kịp thời nhu cầu cây giống cho bà con trong vùng. HTX còn phối hợp với trạm bảo vệ thực vật huyện sẽ làm tốt công tác dự thính, dự báo tình hình sâu bệnh và thị trường.

Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra nhiều giải pháp nhằm đưa HTX hoạt động đạt kết quả cao và đem lại lợi ích cho xã viên trong thời gian tới. Đồng thời sẽ chọn những dịch vụ phù hợp để hoạt động, kiện toàn bộ máy của HTX, kết nạp xã viên mới phù hợp với nhiệm vụ đảm bảo có nguồn để phát triển lâu dài và cùng với địa phương tham gia vào các nhiệm vụ khác khi được yêu cầu…

Đại hội biểu quyết thống nhất  nhân sự Ban quản trị, Ban kiểm soát hợp tác xã nhiệm kỳ 2016 - 2019 gồm 3 đồng chí.
 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Hôm nay1,592
  • Tháng hiện tại73,217
  • Tổng lượt truy cập33,752,726
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây