Đại hội Chi hội nhà báo cụm đường 48

Thứ hai - 18/12/2017 04:32

Đại hội Chi hội nhà báo cụm đường 48

Chiều 16/12, tại Đài TT – TH Thị xã Thái Hòa, Chi hội nhà báo cụm đường 48 gồm các đài Thái Hòa; Nghĩa Đàn; Quỳ Hợp, Quỳ Châu và Quế Phong đã tiến hành đại hội lần thứ 4 nhiệm kỳ 2017 – 2020. Dự có đ/c Trần Duy Ngoãn – Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Nghệ An; đại diện Ban tuyên giáo thị ủy Thái Hòa; trường phòng VHTT – TT thị xã.
Chi hội nhà báo cụm đường 48 hiện có 8 hội viên. Trong đó 100% hội viên là Đảng viên và trình độ chuyên môn đại học; 1 đồng chí có trình độ Cao cấp lý luận chính trị. Trong nhiệm kỳ qua, các hội viên chi hội đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Phần đa các hội viên đã chủ động bám sát cơ sở để có các tin, bài chất lượng, phản ánh kịp thời, đầy đủ các mặt của đời sống xã hội.Toàn cảnh Đại hội.


 
Qua đó, đã góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ, phổ biến kịp thời các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến với từng khu dân cư. Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hàng năm chi hội đã tham gia đầy đủ các phong trào, các giải thể thao, văn nghệ do Hội nhà báo Nghệ An tổ chức.
 


Đồng chí Trần Duy Ngoãn – Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam
tỉnh Nghệ An phát biểu chỉ đạo Đại hội.

 
Trên cơ sở đó, nhiệm kỳ 2017 – 2020, chi hội nhà báo cụm đường 48 đặt ra mục tiêu, nhiệm vụ đó là: Tiếp tục nâng cao vai trò, chất lượng, hiệu quả hoạt động của từng hội viên.
Làm tốt công tác lãnh đạo và không ngừng nâng cao chất lượng tin, bài nhằm kịp thời tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước đến với nhân dân.
 


Đồng chí Trần Duy Ngoãn – Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Nghệ An
và đại diện lãnh đạo Thị ủy Thái Hòa tặng hoa chúc mừng

Đại hội nhất trí bầu 2 đồng chí vào thư ký Chi hội nhà báo cụm đường 48 nhiệm kỳ 2017- 2020. 
 

Tác giả bài viết: Thu Trang-Quang Huy

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây