Đài TT-TH Quỳ Hợp đạt 05 giải tại Liên hoan PTTH Nghệ An lần thứ 22 năm 2017

Thứ ba - 03/10/2017 00:41

Đài TT-TH Quỳ Hợp đạt 05 giải tại Liên hoan PTTH Nghệ An lần thứ 22 năm 2017

Từ ngày 30/9 đến 02/10, đoàn cán bộ, phóng viên, phát thanh viên, kỹ thuật viên của Đài TT-TH Quỳ Hợp đã tham gia Liên hoan phát thanh truyền hình Nghệ An lần thứ 22 năm 2017 được tổ chức tại Thanh phố Vinh.


Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham gia liên hoan PTTH toang tỉnh lần thứ XXII
 
Liên hoan phát thanh truyền hình Nghệ An là hoạt động thường niên hàng năm, là dịp để những người làm báo PT-TH trong tỉnh trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ, sản xuất tác phẩm, chương trình xuất sắc phục vụ khán, thính giả; qua đó tuyển chọn các tác phẩm chất lượng cao tham gia Giải báo chí Nghệ An, Giải báo chí Quốc gia, Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) và Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 - năm 2017 tại Thanh Hoá, Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 13 năm 2018, tại Nghệ An. Đoàn cán bộ, nhân viên Đài TT-TH Quỳ Hợp...tại Liên hoan phát thanh truyền hình Nghệ An lần lần thứ 22 năm 2017

Tham gia liên hoan lần này, Đài TT-TH Quỳ Hợp đã đem đến 7 tác phẩm gồm 03 phóng sự truyền hình, 04 phóng sự phát thanh. Bên cạnh đó, Đài còn tham gia 3 tác phẩm ảnh dự thi “Khoảnh khắc NTV” do Đài PT-TH Nghệ An phối hợp cùng Hội nhà báo tỉnh tổ chức.

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, chiều 2/10, Liên hoan PT-TH Nghệ An lần thứ 22 năm 2017 đã khép lại bằng lễ bế mạc và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc. Đài TT-TH Quỳ Hợp cũng vinh dự nhận được 05 giải thưởng, gồm:

01 giải Bạc: Phóng sự truyền hình “Vua cá giòn đất Quỳ” (Minh Nguyệt - Trâm Anh - Trung Hiếu)
02 giải khuyến khích:
Phóng sự truyền hình “Hồi sinh những mảnh đời có H” (Phan Giang - Trung Hiếu)
Phóng sự phát thanh “Người hiếm của bản Mường” (Phan Giang - Trung Hiếu)


 
Đại diện nhóm tác giả phóng sự truyền hình “Vua cá giòn đất Quỳ” - Nhận giải Bạc tại Liên hoan.
 
02 giải C “Khoảnh khắc NTV”
- Ảnh đơn: Truyền lửa cho ước mơ làm phóng viên của trẻ em miền núi (Huy Nhâm)
- Bộ ảnh: Về thăm mô hình điểm Bản Muộng (Thu Hường).


Các chứng nhận kết quả tại liên hoan

 
Những giải thưởng này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể anh chị em phóng viên, phát thanh viên, kỹ thuật viên của Đài TT-TH Quỳ Hợp trong một năm qua từ khâu chọn đề tài, lên ý tưởng, xây dựng kịch bản cho đến thực hiện các tác phẩm.

Qua đó cũng đã thể hiện những tác phẩm phát thanh, truyền hình của anh chị em Đài TT-TH Quỳ Hợp có chất lượng tốt, bám sát các nội dung tuyên truyền với chất lượng ngày càng cao hơn và gần với cuộc sống của người dân. 

Tác giả bài viết: Trâm Anh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây