Công đoàn Chi cục thuế Quỳ Hợp đại hội lần thứ 10

Thứ năm - 10/08/2017 16:53

Công đoàn Chi cục thuế Quỳ Hợp đại hội lần thứ 10

Vừa qua, Công đoàn cơ quan Chi cục thuế Quỳ Hợp đã tiến hành đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022.
 
Hiện nay, Công đoàn chi cục thuế có 36 đoàn viên, sinh hoạt ở 5 tổ công đoàn.  Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự nỗ lực đoàn kết phấn đấu, lao động sáng tạo của tập thể cán bộ chi cục thuế nên đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả đáng kể. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên được quan tâm chăm lo. Tăng cường kỷ luât kỷ cương, kỷ luật hành chính.
 


Văn nghệ chào mừng đại hội
 
Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 17 của Ban thương vụ tỉnh uỷ và Chỉ thị 26 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính trong cơ quan. Chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho các đoàn viên. Tổ chức thăm hỏi, động viên kịp thời đến các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau hoạn nạn. Trong những năm qua, công đoàn chi cục thuế đã triển khai thực hiện tốt các hoạt động xã hội, tham gia đầy đủ các loại quỹ.

Các phong trào thi đua yêu nước được đẩy mạnh. Phong trào thi đua lao động sáng tạo được các đoàn viên hưởng ứng thực hiện. Trong nhiễm kỳ qua đã có 5 sáng kiến được đưa vào áp dụng góp phần chống thất thu, tăng thu ngân sách. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn bên cạnh đó dự toán cấp trên giao năm sau cao hơn năm trước từ 15-20% nhưng cán bộ viên chức chi cục thuế luôn hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu được các cấp ghi nhận và biểu dương.

Tổng kết phong trào thi đua lao động giỏi trong 5 năm qua đã có 203 lượt công chức và người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 10 lượt cán bộ công nhân viên chức đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 29 lượt tập thể đạt lao động tiên tiến. 1 cá nhân được Bộ trưởng Bộ tài chính tặng Bằng khen, 4 lượt tập thể và 11 cá nhân được tổng cục thuế khen, 11 tập thể và 46 lượt cá nhân được Chi cục thuế Nghệ An khen thưởng.
 


BCH mới nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt tại đại hội

Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào BCH khoá mới nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội công đoàn huyện trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Minh Đạt

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay4,159
  • Tháng hiện tại367,818
  • Tổng lượt truy cập21,587,857
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây