Cơ quan HĐND-UBND huyện tổ chức nghi thức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ đầu tuần

Thứ hai - 04/01/2016 14:49
Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/HU ngày 09/12/2015 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ vào sáng thứ 2 tuần đầu tiên hàng tháng. Sáng ngày 4/1/2016, toàn thể cán bộ, công chức Cơ quan HĐND-UBND huyện đã có mặt đông đủ tại hội trường cơ quan chuẩn bị cho lễ chào cờ sáng thứ 2 tuần đầu tiên của tháng 1, đầu tiên của năm 2016 và đây cũng là lần đầu tiên Cơ quan HĐND-UBND huyện tổ chức nghi thức chào cờ này.
Nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca là một nghi thức thiêng liêng thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời giáo dục lý tưởng cách mạng cho cán bộ đảng viên, các tầng lớp nhân dân.  Đảng ủy Cơ quan HĐND- UBND huyện tổ chức nghi thức chào cờ đầu tuần của tháng và xem đây là hoạt động cần thiết nhằm giáo dục ý thức cho cán bộ, công chức, góp phần vào công tác giáo dục toàn diện nhận thức, nâng cao bản lĩnh chính trị đối với mọi người.
Cơ quan HĐND-UBND huyện tổ chức nghi thức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ đầu tuần của tháng
 
Đúng 7h30 phút, nghi thức chào cờ bắt đầu được thực hiện, sau bài hát Quốc ca hào hùng, đồng chí Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tháng, đánh giá về việc thực hiện các nội quy, quy định của cơ quan. Qua đó động viên, nhắc nhở cán bộ, công chức chưa thực hiện tốt các quy định, nề nếp, tác phong, đồng thời triển khai các kế hoạch hoạt động, công việc của tháng tiếp theo.
 


Đồng chí Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tháng
 
Tiếp theo, đồng chí Võ Sỹ Sơn - Bí thư Đảng ủy - Thủ trưởng Cơ quan HĐND-UBND huyện đã đọc thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 của Bí thư Huyện ủy.
 


Đồng chí Võ Sỹ Sơn - Bí thư Đảng ủy - Thủ trưởng Cơ quan HĐND-UBND huyện đọc thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết
 
Mặc dù đời sống của cán bộ, công chức Cơ quan HĐND-UBND huyện còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, mong muốn cho tất cả những người nghèo đều có một cái Tết đầy đủ, ấm áp tình người, toàn bộ lãnh đạo, cán bộ công chức cơ quan đã đăng ký ủng hộ. Với mức ủng hộ thấp nhất là 500.000đồng, người ủng hộ cao nhất là 3.000.000đồng. Tổng số tiền dự kiến thu được khoảng hơn 55 triệu đồng.
 
Toàn bộ nghi lễ chào cờ và sinh hoạt tư tưởng diễn ra trong khoảng 30 phút. Cán bộ, công chức Cơ quan HĐND-UBND huyện rất phấn khởi, tự hào được tham dự Lễ chào cờ tuần đầu tiên của tháng. Đây là một hoạt động rất thiết thực đối với mỗi cán bộ công chức, giúp mọi người ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân và tự rèn luyện bản thân.

Tác giả bài viết: Vi Hoa

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm50
  • Hôm nay4,703
  • Tháng hiện tại196,258
  • Tổng lượt truy cập23,684,540
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây