Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn

Thứ ba - 18/07/2017 17:24

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương bình liệt sỹ lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã chia thành 4 đoàn đi thăm hỏi tặng quà mẹ Việt nam anh hùng và một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.
*Đồng chí Hồ Lê Ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp tặng quà gia đình chính sách 27/7.

Sáng 15/7, Đồng chí Hồ Lê Ngọc,TUV, bí thư huyện ủy cùng lãnh đạo MTTQ, phòng lao động TBXH, Ban chỉ huy quân sự huyện, huyện đoàn đã đi thăm hỏi tặng quà mẹ Việt nam anh hùng và một số gia đình chính sách tiêu biểu tại Thị trấn Quỳ Hợp, xã Nghĩa Xuân và Minh Hợp. Mỗi suất quà đều có giá trị 600.000 đồng.
 


Đồng chí Hồ Lê Ngọc tặng quà cho ông Phạm Văn Sang,
TB nặng 1/4, bị địch bắt tù đày ở  xóm Phượng, xã Nghĩa Xuân

 
Tại Thị trấn Quỳ Hợp đồng chí bí thư huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho gia đình ông Đoàn Văn Lộc, Thương binh 4/4 ở khối Hợp Thái; Bà Tạ Thị Ly là mẹ liệt sỹ ở Khối Hợp Trung; Ông Trần Đức Thu, thương binh 2/4 ở khối Hợp Nhất, Thị trấn Quỳ Hợp.

Tiếp đó đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà tại xã Nghĩa Xuân cho gia đình ông Cao Hải Đăng, Thương binh 4/4 ở xóm Tàu; Ông Pham Văn Sang thương binh nặng 1/4, bị địch bắt tù đày ở xóm Phượng và thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng Trương thị Thiệp 100 tuổi có 2 con là liệt sỹ ở xóm Cốc Chát. Dịp này huyện đoàn Quỳ Hợp cũng đã tặng áo lụa cho mẹ VNAH Trương Thị Thiệp.Đoàn tặng quà cho thân nhân mẹ VNAH Trương Thị Thiệp
 Huyện đoàn tặng áo lụa cho mẹ VNAH Trương Thị Thiệp
 
Tại xã Minh Hợp đồng chí Hồ Lê Ngọc và các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Hữu Tộ, Thương binh 1/4, bị nhiễm chất độc hóa học ở xóm Minh Hòa; Bà Dương Thị Niên là vợ liệt sỹ ở xóm Minh Thắng và bà Trần Thị Nhiễu thương binh 4/4 ở xóm Minh Xuân.
Thu Hường

*Đ/c Phan Đình Đạt tặng quà 27/7 tại các xã Châu Tiến, Châu Hồng và Châu Quang
 
Sáng 15/7 Đồng chí Phan Đình Đạt, phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện MTTQ huyện, ban dân vận huyện ủy, phòng LĐTB&XH huyện đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng 7 suất quà, mỗi suất quà trị giá là 600 ngàn đồng cho các đối tượng chính sách ở 3 xã Châu Tiến, Châu Hồng và Châu Quang.
 


Đồng chí Phan Đình Đạt, tặng quà cho bà Trương Thị Ý là mẹ liệt sỹ ở bản Nậm Tỉu
 
Tại xã Châu Tiến, Đ/c Phan Đình Đạt và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Vi Văn Thâm, là bố của liệt sỹ ở bản Phảy và bà Lang Thị Ninh là mẹ của liệt sỹ ở bản Cáng. Tiếp đó, Đoàn đã đến xã Châu Hồng để thăm, tặng quà cho bà Trương Thị Ý là mẹ liệt sỹ ở bản Nậm Tỉu và thương binh 4/4 Trương Văn Dục ở bản Ngọc.Đoàn tặng quà cho gia đình ông Vi Văn Nhâm xã Châu Hồng
 
Tại xã Châu Quang, đoàn đã đến thăm tặng quà cho bà Lê Thị Tỷ, là mẹ liệt sỹ ở xóm Quang Vinh, thăm và tặng quà cho ông Trần Nguyên Hoàng, bệnh binh 1/3 và ông Trần Kim Hồng thương binh 4/4 ở bản Còn.
 Phan Giang

* Đồng chí Nguyễn Đình Tùng tặng quà cho các gia đình chính sách tại các xã Tam Hợp, Đồng Hợp và Yên Hợp.
 
Sáng 16/7, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã Tam Hợp, Đồng Hợp và Yên Hợp. Mỗi suất quà có trị giá 600 nghìn đồng.

 Tại xã Tam Hợp, đồng chí Nguyễn Đình Tùng và các đồng chí trong đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà cho TB 4/4 Hoàng Quang Trung ở xóm Tân Mùng; TB 4/4 Nguyễn Thanh Huyền ở xóm Hợp Tâm và BB 2/3 Nguyễn Tiến Hồng ở xóm Bảo An.Đồng chí Nguyễn Đình Tùng tặng quà cho TB 4/4 Hồ Đức Mười ở xóm Đồng Bảng
 
Tại xã Đồng Hợp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho TB 4/4 Hồ Đức Mười ở xóm Đồng Bảng, TB 4/4 Dương Văn Minh ở xóm Đồng Hưng và đến xóm Đồng Ban để thăm và tặng quà cho mẹ VNAH Vi Thị Quỳ. Cũng dịp này huyện đoàn Quỳ Hợp đã tặng áo lụa cho mẹ VNAH Vi Thị Quỳ.
 


Đoàn tặng quà cho mẹ VNAH Vi Thị Quỳ ở xóm Đồng Ban
 
Tại xã Yên Hợp, đồng chí Nguyễn Đình Tùng và đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho bà Hà Thị Tỵ là mẹ liệt sỹ ở xóm Na Phê, BB 2/3 Lang Đức Vượng ở Bản Xạt.
Cũng dịp này, tại Quỳ Hợp, Tỉnh ủy, HĐND, UBND và ủy ban MTTQ tỉnh đã tặng 2 suất quà cho 2 gia đình chính sách ở 2 xã Châu Quang và Nghĩa Xuân với tổng trị giá là 4 triệu đồng.
Phan Giang

Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách dịp 27/7
 
Sáng ngày 14/7, đồng chí Võ Sỹ Sơn, PCT UBND huyện đã đi đã thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách ở các xã trên địa bàn huyện đó là Vi Thị Đoàn, vợ liệt sỹ, Lương Thị Việt, mẹ liệt sỹ ở bản Bồn, Châu Lý, Vi Ngọc Long, BB2/3, ở bản Tiềm, Vi Đình Trọng, TB 4/4, Lang Văn Chiến, bố liệt sỹ ở xóm Na Tòong xã Châu Thái, Phạm Khắc Thiệp, TB ¾, ở xóm Xuân Lợi và Trương Hữu Khoa, TB 4/4 xóm Tây Lợi, xã Văn Lợi. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng.

 

Đoàn tặng quà cho ông Lang Văn Chiến, bố liệt sỹ ở xóm Na Tòong xã Châu Thái


 
Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó CTUBND huyện
tặng quà cho ôngTrương Hữu Khoa, TB 4/4 xóm Tây Lợi, xã Văn Lợi
 
Tại các nơi đến đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư, Phan Đình Đạt, PBT, chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch, Võ Sỹ Sơn, phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần động viên thăm hỏi các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng đã có nhiều cống hiến hy sinh, đóng góp cho độc lập tự do của Tổ Quốc. Các đồng chí lãnh đạo huyện nhà cũng mong rằng các gia đình chính sách,TBBB luôn phát huy truyền thống cách mạng sáng mãi phẩm chất tốt đẹp của  bộ đội cụ Hồ là những tấm gương sáng để cho các thế hệ con cháu học tập, noi theo.

Thanh Hợp
 
 

Tác giả bài viết: Nhóm phóng viên

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay5,163
  • Tháng hiện tại365,770
  • Tổng lượt truy cập21,168,315
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây