Ban thường vụ huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 9

Thứ sáu - 29/09/2017 10:00

Ban thường vụ huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 9

Ngày 27/9, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 để bàn và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Hồ Lê Ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chủ trì phiên họp.
Tại phiên họp này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là:  Quán triệt nghị quyết, chỉ thị của cấp TW, của tỉnh, của huyện. Nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa hai kỳ họp Ban Thường vụ Huyện ủy. Báo cáo tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh 9 tháng đầu năm 2017.
 


Toàn ảnh phiên họp

 
Báo cáo kết quả 01 năm thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/HU ngày 12/9/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về “Xây dựng Nông thôn mới huyện Quỳ Hợp đến năm 2020”.  Kết quả 01 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/HU ngày 14/10/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về “Giảm nghèo và nâng cao mức sống cho nhân dân các xã có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, giai đoạn 2016-2020”. Đề án đánh giá hiệu quả công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn.

Nghe báo cáo kết quả quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng các cấp ở các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Thông qua chỉ thị của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường vai trò nêu gương, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong cán bộ, đảng viên. Cho ý kiến vào "Bản thảo lần 1" cuốn Lịch sử Đảng bộ huyện Quỳ Hợp (1963-2018). Thông qua báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 21/12/2007 của BCH Đảng bộ tỉnh ban hành chương trình hành động thực hiện NQ TW5 (khóa X) về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.

Báo cáo kết quả kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết số 151/2014/NQ-HĐND ngày 12/12/2014 của Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An và Hướng dẫn liên ngành số 29-HD/LNDVTU-STC ngày 24/7/2015 giữa Ban Dân vận Tỉnh ủy và Sở Tài chính Nghệ An về “Hướng dẫn thực hiện kinh phí hoạt động của tổ dân vận Khối, Xóm, Bản trên địa bàn tỉnh Nghệ An” tại các Đảng bộ: Thọ Hợp, Văn Lợi, Châu Tiến và Châu Lý .Đồng chí Phan Công Sen, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy
trình bày nội dung phân công phụ trách tại phiên họp

 
Thông qua kế hoạch tổ chức sơ kết 2,5 năm và biểu dương điển hình phong trào thi đua "Dân vận khéo" (2015 - 2017. Báo cáo kết quả 01 năm thực hiện Kế hoạch số 44-KH/HU, ngày 19/9/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách huyện Quỳ Hợp giai đoạn 2015 - 2020. Thông qua kế hoạch giám sát việc khắc phục, sửa chữa các khuyết điểm của tập thể, cá nhân đã được kết luận sau kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)”, tại 02 TCCS đảng: Văn Lợi và Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống. Công tác cán bộ, đảng viên và bàn một số nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền.


 
Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy cho ý kiến cụ thể vào từng nội dung trình tại phiên họp. 
 
Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự phiên họp đồng chí Hồ Lê Ngọc đã cho ý kiến cụ thể vào từng nội dung trình tại phiên họp. Đồng chí bí thư huyện ủy cũng yêu cầu các đồng chí là UVBTV được giao lĩnh vực mình phụ trách cần đốn đốc các ban ngành đoàn thể liên quan thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Các nội dung trình tại phiên họp này cũng đã được bàn kỹ thống nhất từ nhiều cuộc họp của UBND cho nên các nội dung đều được các đồng chí trong BTV thống nhất thông qua để triển khai thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây