Bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Ngọc

Thứ bảy - 10/02/2018 22:44

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Ngọc

Chiều ngày 9/2, Mặt trận Tổ Quốc xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Ngọc ở xóm Thung Khẳng.
Bà Nguyễn Thị Ngọc là hộ nghèo đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm, con cái lấy chồng xa không có điều kiện giúp đỡ mẹ phải ở trong ngôi nhà dột nát xuống cấp nghiêm trọng. Trước những khó khăn về nhà ở, Mặt trận Tổ Quốc xã Thọ Hợp đã kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đứng ra hỗ trợ ủng hộ cho bà Ngọc làm nhà.Đại diện lãnh đạo xã Thọ Hợp và doanh nghiệp
trao số tiến 50 triệu đồng cho gia đình bà Ngọc

 
Sau một thời gian kêu gọi đã có Công ty cổ phần OPEN Việt Nam đóng tại xã Thọ Hợp ủng hộ 25 triệu đồng và gia đình anh Nguyễn Chí Thông, Phòng kinh tế hạ tầng UBND Thành phố Vinh ủng hộ 25 triệu đồng. Ban cán sự xóm Thung Khẳng đã đứng ra làm nhà cho bà Ngọc.

Sau hơn 2 tháng thi công ngôi nhà Đại đoàn kết cấp 4 gồm 2 gian, một lồi với diện tích sử dụng gần 50m đã hoàn thành với tổng trị giá hơn 76 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng do Công ty cổ phần OPEN và gia đình anh Nguyễn Chí Thông hỗ trợ, số còn lại là của gia đình, anh em họ hàng và bà con làng xóm giúp đỡ.
 


Ngôi nhà mới của gia đình bà Ngọc
 
Ngôi nhà được bàn giao cho gia đình bà Ngọc khi cái tết cổ truyền Mậu Tuất của dân tộc đã cận kề, bà Ngọc cảm thấy ấm lòng hơn khi tết đến, Xuân về.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây