Quỳ Hợp họp ban chỉ đạo phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hoá năm 2021

Thứ hai - 13/12/2021 07:05
Chiều 9/10, UBND huyện Quỳ Hợp tổ chức họp Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2021.Đồng chí Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hoá huyện Quỳ Hợp củ trì cuộc họp.
van hoa 1
Toàn cảnh họp Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Quỳ Hợp

Năm 2021, để thục hiện có phong trào phong trào TDĐKXDĐSVH, Ban Chỉ đạocủa huyện kịp thời xây dựng kế hoạch hướng dẫn các xã, thị trấn và các cơ quan đơn vị thực hiện các nội dung của phong trào sát với tình hình thực tế. Các xã, thị trấn, các đơn vị đã chủ động tích cực triển khai thực hiện phong trào tới các xóm bản khối phố theo  hướng dẫn. Qua đó Phong trào TDĐKXDĐSVH huyện đã triển khai đồng bộ tạo được sự đồng thuận của các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở, trở thành phong trào lớn thực hiện có hiệu quả thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Tại cuộc họp các đại biểu đã thảo luận, thống nhất, biểu quyết nhất trí kết quả bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2021 đó là: công nhận danh hiệu 2 đơn vị là Trung tâm văn hoá, TT và TT huyện Quỳ Hợp, Chi cục thuế Phủ Quỳ 1 đạt văn hoá và 185 khu dân cư đạt văn hóa.

van hoa 2
 

van hoa 3
Các thành viên thảo luận và đề xuất ý kiến tại cuộc họp

Kết luận tại cuộc họp đồng chí Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo phong trào đã thống nhất các ý kiến kiến nghị của các thành viên dự họp và yêu cầu các ban ngành hướng dẫn các đơn vị, các khu dân cư hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, biểu mẫu đề nghị Chủ tịch UBND huyện ban hành Quyết định công nhận văn hóa năm 2021. Tiến hành kiện toàn lại ban chỉ đạo, điều chỉnh lại một số quy chế hoạt động cho phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế của địa phương. Các thành viên ban chỉ đạo huyện được phân công phụ trách cần tổ chức, hướng dẫn các xã, thị trấn, các đơn vị thực hiện tốt các nội dung về xây dựng đời sống văn hóa theo quy định của các văn bản mới để góp phần hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay6,182
  • Tháng hiện tại502,014
  • Tổng lượt truy cập33,669,953
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây