Khối Tây Hồ tọa đàm kỷ niệm nhân ngày công tác dân vận của Đảng

Thứ hai - 14/10/2019 10:16
Chiều 13/10, khối Tây Hồ, thị trấn Quỳ Hợp đã tổ chức điểm tọa đàm kỷ niệm nhân ngày công tác dân vận của Đảng; 20 năm ngày dân vận của cả nước và 70 năm tác phẩm “dân vận” của Bác.
DAN VAN KHOI TAY HO 1
Các đại biểu về dự tọa đàm kỷ niệm nhân ngày công tác dân vận

Trong những năm qua hoạt động của hệ thống dân vận khối Tây Hồ đã có nhiều đổi mới, bám sát được nhiệm vụ chính trị của huyện, thị để tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia. Phong trào thi đua “Dân vận khéo” tiếp tục được thực hiện có hiệu quả, thu hút đông đảo các tổ chức trong hệ thống chính trị, cán bộ đảng viên tham gia, đặc biệt là “Dân vận khéo” trong duy trì và nâng cao các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh, thực hiện nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị. Công tác dân vận của chính quyền có nhiều chuyển biến, gần dân, sát dân, tăng cường đối thoại với nhân dân, các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội hợp lòng dân, được nhân dân đồng tình ủng hộ. Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, không ngừng củng cố, kiện toàn tổ chức, phát triển đoàn viên, hội viên mới, phát huy tốt vai trò, vị trí trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân. Hoạt động của các Tổ dân vận ở tổ dân phố đi vào hoạt động có nề nếp, hiệu quả.

DAN VAN KHOI TAY HO 2
Đồng chí Ngân Thị Hồng, ủy viên BTV, trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ huyện về dự

Các đại biểu cũng đã đóng góp, trao đổi, chia sẻ nhiều ý kiến, kinh nghiệm hay nhằm tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia giám sát, phản biện xã hội, phát huy vai trò giữ gìn an ninh trật tự, góp ý xây dựng Đảng, chính quyền…

 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập66
  • Hôm nay5,327
  • Tháng hiện tại501,159
  • Tổng lượt truy cập33,669,098
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây