Thị trấn Quỳ Hợp tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri

Thứ tư - 06/04/2016 05:32
Tối ngày 04/4, thị trấn Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người ứng cử ĐB HĐND các cấp, nhiệm kỳ 206-2020, cư trú tại khối 7. Đồng chí Võ Thị Minh Sinh, TUV, Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp về dự.

Khối 7, thị trấn Quỳ Hợp có 14 đại biểu được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, trong đó có 8 đại biểu được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện, 3 ĐB được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Quỳ Hợp và 3 ĐB được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND ở các xã Thọ Hợp, Châu Cường và Liên Hợp.
 
Tại hội nghị, UBND - Ủy ban MTTQ thị trấn đã báo cáo cho các bậc cử tri về tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp cũng như tiểu sử của từng ứng cử viên. Mỗi ứng cử viên được giới thiệu bầu làm đại biểu HĐND các cấp đều nhận thức được vinh dự lớn, trách nhiệm cao của người đại biểu dân cử.
 


Đc Võ Thị Minh Sinh - Bí thư huyện ủy phát biểu tại hội nghị lấy ý kiến cử tri khối 7 đối với người ứng cử ĐB HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2020.
 
Phát biểu tại hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2020, đống chí Võ Thị Minh Sinh, Bí thư huyện ủy mong muốn trên cơ sở những ý kiến nhận xét đóng góp của cử tri, các ứng cử viên sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, nâng cao năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân giao phó, tiếp tục đóng góp xây dựng địa phương vững mạnh; thường xuyên gần gũi, tiếp xúc với cử tri để lắng nghe tâm tư, ý nguyện của nhân dân để phản ánh đến HĐND các cấp, nhằm giải quyết tốt những vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời mong muốn các cử tri tiếp tục giám sát để mỗi cán bộ tiếp tục hoàn thiện mình tốt hơn để phục vụ nhân dân, đáp ứng nguyện vọng, mong muốn của cử tri.
 


100% cử tri khối 7 bày tỏ sự đồng tình giới thiệu các ứng cử viên ra ứng cử ĐBHĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
 
Trên tinh thần dân chủ, thẳng thẳn, trách nhiệm, các cử tri nêu ý kiến, đánh giá cao những người ứng cử có phẩm chất đạo đức tốt, gần gũi, gắn bó với nhân dân, tham gia, đóng góp tích cực các phong trào chung của khối, thị trấn. Hội nghị đã tiến hành biểu quyết, 100% cử tri bày tỏ sự đồng tình giới thiệu các ứng cử viên ra ứng cử ĐBHĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời mong muốn những người ứng cử khi được bầu vào HĐND các cấp sẽ làm tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, tiếp tục đóng góp xây dựng địa phương, đất nước giàu mạnh.

Tác giả bài viết: Phan Giang-Trung Hiếu

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập56
  • Hôm nay9,976
  • Tháng hiện tại426,270
  • Tổng lượt truy cập33,594,209
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây