Quỳ Hợp tổ chức giải Bơi trong khuôn khổ đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2021.

Thứ năm - 11/11/2021 06:49
UBND huyện vừa tổ chức môn Bơi trong khuôn khổ các môn thi đấu Đại hội thể dục thể thao huyện Quỳ Hợp lần thứ IX năm 2021.

Tham gia giải có 11 đoàn với gần 50 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

bơi 1
BTC Trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải.

Vận động viên của các đội tranh tài ở những nội dung như 50 mét, 100 mét, 200 mét bơi tự do nam-nữ; 50 mét, 100 mét bơi ếch nam-nữ và 50 mét, 100 mét bơi ngữa nam-nữ.
Với tinh thần thể thao cao thượng và sự chuẩn bị tập luyện khá chu đáo, các vận động viên của các đội đã thi đấu hết mình và đầy kịch tính. 

boi 2
bơi 3
bơi 4
 

boi 5
Các vận động viên thi đấu ở các nội dung Bơi.

Sau 1 buổi tranh tài, giải Bơi huyện Quỳ Hợp đã kết thúc thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
Ban tổ chức đã trao các bộ huy chương Vàng, bạc, đồng cho các VĐV đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.
Cụ thể, ở nội dung 50 m tự do nam, Nhất là Trương Văn Bảo, xã Hạ Sơn; Nhì là Lại Thành Nguyên, xã Châu Quang; Ba là Lương Văn Phúc, xã Châu Quang.
Nội dung 100m tự do nam, Nhất Nguyễn Văn Thành, xã Đồng Hợp; Nhì là Bùi Văn Thường, xã Hạ Sơn,; Ba là Bùi Xuân Bắc, xã Hạ Sơn.
Nội dung 200 m tự do nam, Nhất là Lê Văn Khuyến, xã Hạ Sơn; Nhì là Trương Văn Hoàng, xã Hạ Sơn; Ba là Hồ Bá Quốc Bảo, Thị trấn Quỳ Hợp.
Nội dung 50 m bơi Ếch nam , Nhất là Trương Quốc Bảo, xã Hạ Sơn, Nhì là Nguyễn Văn Thành, Minh Hợp và ba là Lại Văn Nguyên, Châu Quang.
Nội dung 100 m bơi Ếch nam, Nhất là Lương Văn Phúc, xã Châu Quang, Nhì là Lê Văn Khuyến, xã Hạ Sơn; ba là Nguyễn Hoàng Vũ, thị trấn Quỳ Hợp.
 Nội dung 50 m bơi ngữa nam, Nhất Nguyễn Văn Thành, xã Đồng Hợp, Nhì là Ngô Đế Triết, Nghĩa Xuân; Ba là Trương Minh Quang, xã Hạ Sơn.

bơi 6
boi 7
bơi 8
 

bơi 9
BTC trao các bộ huy chương Vàng, bạc, đồng cho các VĐV đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

Ở nội dung 50 m tự do nữ, Nhất là Trương Thị Thủy Tiên, xã Hạ Sơn; Nhì là Trương Thị Ánh Ngọc, xã Hạ Sơn; ba là Nguyễn Thị Ngọc Hân, xã Tam Hợp.
Nội dung 100 m tự do nữ, Nhất là Nguyễn Thị Thảo Vân, xã Tam Hợp; Nhì là Hà Thị Thảo, Thị trấn Quỳ Hợp; Ba là Bùi Nguyệt Ánh, xã Hạ Sơn.
Nội dung 200 m tự do nữ, Nhất là Bùi Thị Huyền Trang, xã Hạ Sơn; Nhì là Phạm Hương Giang, Thị trấn Quỳ Hợp; Ba Đinh Thị Ngọc, xã Yên Hợp.
Nội dung 50 m bơi Ếch nữ, Nhất là Trương Thị Thủy Tiên, xã Hạ Sơn; Nhì là Nguyễn Thị Ngọc Hân, xã Tam Hợp; Ba là Nguyễn Thị Khánh Ngọc, xã Tam Hợp.
Nội dung 100 m bơi Ếch nữ, Nhất là Bùi Huyền Thị Trang, xã Hạ Sơn; Nhì là Hà Thị Thảo, thị trấn Quỳ Hợp; Ba là Bùi Nguyệt Ánh, xã Hạ Sơn.
Nội dung 50 m bơi ngữa nữ, Nhất là Nguyễn Thị Thảo Vân, xã Tam Hợp; Nhì là Vi Thị Tuyết, xã Đồng Hợp và ba là Phạm Hương Giang, Thị trấn Quỳ Hợp


 

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm72
  • Hôm nay6,563
  • Tháng hiện tại28,479
  • Tổng lượt truy cập33,707,988
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây