Qùy Hợp sẵn sàng cho đại hội thể dục thể thao lần thứ 8

Thứ sáu - 01/09/2017 16:05

Qùy Hợp sẵn sàng cho đại hội thể dục thể thao lần thứ 8

Còn hơn 2 tuần nữa huyện Quỳ Hợp sẽ tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp huyện lần thứ 8, hiện nay các đơn vị và các xã, Thị trấn trong toàn huyện đã và đang tích cực triển khai công tác chuẩn sẵn sàng cho đại hội.
Theo kế hoạch, Đại hội TDTT huyện sẽ tổ chức vào ngày 16/9/ 2017, tại sân Đa chức năng huyện với 9 bộ môn thi đấu bao gồm: 03 môn thi đấu tập thể là: Bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam 7 người; kéo co nam, nữ và 06 môn thi đấu cá nhân đó là Cầu lông, điền kinh,bóng bàn, đẩy gậy, bắn nỏ và chạy việt dã.
 


Thi Đẩy gậy nam tại Đại hội TDTT xã Liên Hợp
 
Đại hội TDTT lần này, Trường THPT Quỳ Hợp 3 là đơn vị được BTC đại hội TDTT huyện chọn để tổ chức màn đồng diễn trong buổi lễ khai mạc. Đây là một trong những nội dung quan trọng nên hiện nay công tác chuẩn bị cũng đang được nhà trường triển khai.
Ảnh 2: Trường THPT Quỳ Hợp 3 tập huyện màn đồng diễn cho lễ khai mạc đại hội TDTT

Thầy giáo Nguyễn Minh Đạt, HT Trường PTTD Quỳ Hợp 3 cho biết: Ngay từ đầu tháng 8 thì nhà trường đã lên kế hoạch và huy động các em học sinh cùng với các thầy cô bộ môn thể dục lên kế hoạch kịch bản chi tiết và  tiến hành triển khai tập luyện. Mặc dù trời mưa có những hôm nắng nhưng các thầy cô và các em tiến hành tập luyện và hiện nay đã xong phần khung. Hi vọng trong thời gian tới tiếp tục tập luyện để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà huyện giao góp phần vào thành công của đại hội lần thứ 8 của huyện".

Để chuẩn bị cho đại hội TDTT lần thứ 8 của huyện, đến nay các địa phương trên địa bàn huyện ta đã  hoàn thành đại hội TDTT cấp cơ sở. Thông qua đại hội các xã, thị trấn cũng đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc và tổ chức tập luyện, chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để tham dự Đại hội TDTT huyện.

Bà Cao Thị Tuyến, PCT UBND xã Châu Quang nói: Để thực hiện kế hoạch đại hội TDTT lần thứ 8 của UBND huyện thì xã Châu Quang đã tổ chức thành công các môn thi đấu theo điều lệ của UBND huyện và đã có trên 1.000 VĐV tham gia các môn và tổ chức rất thành công với khí thế của nhân dân hưởng ứng rất mạnh mẽ. Sau khi triển khai các môn của xã xong thì UBND xã cũng đã tuyển chọn một số VĐV để tham gia đầy đủ các môn thi đấu của UBND huyện tổ chứcThi chạy 100m nữ tại đại hội TDTT xã Nghĩa Xuân

Nhìn chung đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội TDTT huyện lần thứ 8 đã cơ bản hoàn thành, từ khâu tuyên truyền, cơ sở vật chất, tổ chức thi đấu, an ninh... được triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch. Huyện đã họp BCĐ phân công nhiệm vụ cho từng thành viên và hướng dẫn các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị tham gia lập danh sách các vận động viên đủ điều kiện tham dự Đại hội và tiến hành đăng ký các môn thi đấu, ban hành Điều lệ chung và Điều lệ chi tiết từng môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội.

Bà Trương Thị Kim Chi, Giám đốc TT VH TT huyện Quỳ Hợp cho biết:Với chức năng nhiệm vụ của mình chúng tôi đã tham mưu cho UBND huyện các văn bản chỉ đạo về cơ sở như là điều lệ đại hội rồi điều động trọng tài, các văn bản hướng dẫn đơn vị tham gia chuyện. Còn về cơ sở vật chất như là sân bãi và các địa điểm thì chúng tôi đã bố trí xong rồi ví dụ như trang thiết bị, các dụng cụ phục vụ các môn thi đấu chúng tôi cũng đã sẵn sàng.
 

 
Học sinh trường THPTQHIII luyện tập màn đồng
diễn phục vụ tại đại hội TDTT huyện lần thứ 8

 
Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng, sự nỗ lực của các cấp, các ngành và của các VĐV, hi vọng Đại hội TDTT huyện Quỳ Hợp lần thứ 8 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội sẽ trở thành ngày ngày hội lớn của cán bộ và nhân dân trong huyện, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, là nguồn động lực, cổ vũ để mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân hăng hái tham gia rèn luyện TDTT, nâng cao sức khỏe từ đó góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nền thể thao của huyện nhà ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay350
  • Tháng hiện tại334,829
  • Tổng lượt truy cập15,961,318
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây