Quỳ Hợp phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân

Chủ nhật - 13/03/2016 22:00
Sáng ngày 13/3, UBND huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lễ phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã năm 2016. Các đ/c Nguyễn Đình Tùng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện về dự.


(Quang cảnh lễ phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe nhân dân ở Quỳ Hợp)
 


( Các cơ quan, đơn vị và 21 xã, thị trấn ở Quỳ Hợp tham gia ngày chạy oympic và giải việt dã năm 2016)
 
Hàng ngàn người dân ở 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp đã tham gia hưởng ứng ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân và có 62 VĐV đến các cơ quan, đơn vị, trường học tham gia giải việt dã với các nội dung dưới 15 tuổi nam cữ ly 3.000 m, nữ ở cữ ly 2.500 m và nội dung trên 16 tuổi nam cữ ly 5.000 m, nữ cữ ly 3.000 m. 
 


( Đ/c Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe nhân dân)
 
Ngay sau lễ phát động, đông đảo các tầng lớp nhân dân đã tham gia chạy hưởng ứng 1 vòng quanh hồ Thung Mây và một số trục đường chính của thị trấn trong không khí vui vẻ và sôi nổi và hào hứng.
 


(Đông đảo các tầng lớp nhân dân ở Quỳ Hợp tham gia hưởng ứng ngày chạy olympic)
 
Việc tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo phong trào Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm của huyện, từng bước tạo thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người.
Đồng thời, thông qua giải việt dã để ban tổ chức chọn những VĐV xuất sắc nhất đại diện cho phong trào TDTT của Quỳ Hợp tham gia thi đấu tại tỉnh vào thời gian tới.
 


( VĐV Trà My ở đơn vị Minh Hợp-Quỳ Hợp về nhất ở cữ ly 2.500 m)
 
Kết thúc giải, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các VĐV có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây