Giải bóng chuyền nam chào mừng 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Thứ sáu - 26/08/2016 22:32

Giải bóng chuyền nam chào mừng 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Từ ngày 23/8, đến hết ngày 26/8, Công đoàn UBND huyện Quỳ Hợp đã tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016) và chào mừng 71 năm ngày truyền thống của các ngành Văn phòng HĐND-UBND, Phòng nội vụ, Tài chính-Kế hoạch, Phòng tư pháp, Phòng kinh tế hạ tầng, Phòng văn hóa thông tin và Phòng lao động thương binh xã hội.(Giải thu hút được 6 đội bóng liên quân đến từ các phòng ban trực thuộc UBND huyện)

Tham gia giải bóng chuyền có 6 đội liên quân đến từ các phòng, ban của UBND huyên Quỳ Hợp đó là: Văn phòng HĐND-UBND, Phòng nội vụ, Phòng Tài chính-Kế hoạch, Phòng tư pháp, Phòng kinh tế hạ tầng, Phòng văn hóa thông tin, Phòng lao động TBXH, Phòng thanh tra, Phòng tài nguyên môi trường, Phòng nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Phòng dân tộc, Ban quản lý dự án, Phòng giáo dục, Phòng Y tế,  Văn phòng cấp chứng nhận quyền sử dụng đất và Chi cục thống kê. Các đội bóng được thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra các đội nhất, nhì 3.
 

(Một pha tranh bóng đẹp mắt giữa Đội liên quân Ban quản lý dự án, Kinh tế hạ tầng và Đội liên quân Văn phòng HĐND-UBND, Thanh tra huyện)

Với tinh thần thể thao khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc và phấn đấu hoàn thành xuất sắc chuyên môn nhiệm vụ năm 2016, các cầu thủ là cán bộ công chức UBND huyện Quỳ Hợp đã chơi hết mình có nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Sau 4 ngày tranh tài sổi nổi, hào hứng giải bóng chuyền nam chào mừng 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày truyền thống của 7 ngành trực thuộc UBND huyện Quỳ Hợp đã kết thúc và thành công tốt đẹp.


(Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia thi đấu)

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng liên quân Phòng Kinh tế- Hạ tầng, Ban quan lý dự án. Giải nhì là liên quân Phòng giáo dục, phòng dân tộc và chi cục thống kê. Giải 3 là đội liên quân Phòng tài chính kế hoạch, tài nguyên môi trường và tư pháp.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây