Hội NCT Quỳ Hợp biểu dương sản xuất kinh doanh giỏi

Thứ ba - 10/07/2018 21:18
Vừa qua, Hội người cao tuổi huyện Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị biểu dương người cao tuổi sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2012-2018.
ANH NCT 1
Ông Dương Xuân Canh, Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện khai mạc hội nghị

Hiện nay, huyện Quỳ Hợp có 13.000 hội viên NCT đang tham gia sinh hoạt. Trong 5 năm qua, Hội NCT huyện Quỳ Hợp đã tích cực đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Nêu gương sáng trong sản xuất kinh doanh, làm giàu chính đáng, góp phần xóa đói giảm nghèo”. Hội NCT huyện đã chỉ đạo các cấp Hội ở cơ sở lồng ghép vào chương trình kế hoạch hoạt động của Hội, thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên tham gia phát triển kinh tế. Phối hợp tốt với các ban ngành có liên quan tổ chức tập huấn, chuyển giao kỹ thuật giúp hội viên thực hiện hiệu quả các mô hình sản xuất phát triển kinh tế, đồng thời, phối hợp tổ chức cho người cao tuổi tham quan các mô hình kinh tế tiêu biểu của người cao tuổi để học tập, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất. Nhờ đó hội viên NCT sản xuất kinh doanh giỏi hàng năm tăng lên. Hiện nay, số hộ NCT sản xuất kinh doanh giỏi có 318 cụ. Tiêu biểu có cụ Lữ Đình Chín, hội viên ở xã Châu Tiến, Cụ Phạm Quang Hưng ở xã Tam Hợp, cụ Vi Xuât Tuyến ở xã Châu Quang, Cụ Trần Thị Toàn và Lê Văn Tấn ở Thị Trấn…

ANH NCT2
Toàn cảnh hội nghị biểu dương người cao tuổi sản xuất kinh doanh giỏi

Tại hội nghị đã có 34  hội viên NCT được biểu dương khen thưởng vì đã có thành tích tốt trong phong trào Người cao tuổi sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2012-2018 và bầu 5 đại biểu đi dự hội nghị người cao tuổi sản xuất kinh doanh giỏi tỉnh Nghệ An trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Minh Đạt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây