Hội cựu chiến binh huyện Quỳ Hợp sơ kết công tác hội năm 2020

Thứ hai - 08/06/2020 15:33
Sáng 4/6, Hội cựu chiến binh huyện Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết đại hội cựu chiến binh Việt Nam lần thứ 6 và tổ chức sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
CCB
Toàn cảnh hội nghị

Hiện nay Hội cựu chiến binh huyện có 24 hội cơ sở xã thị trấn và 487 hội cơ sở các khối cơ quan với gần 5.800 hội viên. Trong nửa nhiệm kỳ công tác kiểm tra, giám sát của hội luôn được chú trọng. Hàng tháng, hàng quý hội đã luôn thường xuyên kiểm tra giám sát những ưu khuyết điểm của các cán bộ hội viên trong toàn hội. Thường thực hội đã tham mưu cho cấp ủy đảng chính quyền thực hiện tốt các chủ trương chính sách của đảng, nhà nước và chính sách người có công cũng như quyền lợi hợp pháp cho hội viên.
Trong 6 tháng Hội CCB huyện Quỳ Hợp đã tập trung triển khai thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ của hội và của địa phương. Các cấp hội đã quán triệt các chỉ thị, NQ của đảng, nhà nước và làm tốt công tác tư tưởng cho hội viên. Phối hợp với các ban ngành của huyện thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid. Phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi cải thiện nâng cao đời sống được các hội viên hưởng ứng, đẩy mạnh. Hội CCB huyện đã quản lý tốt nguồn vốn vay của ngân hàng, đến ngày 40/4/2020 tổng dư nợ do Hội CCB huyện quản lý trên 94,6  tỷ đồng, các nguồn vốn vay được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả. Hội đã tiếp tục chỉ đạo các xã, thị trấn tiếp tục đầu tư xây dựng các mô hình điểm về giảm nghèo bền vững.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về những khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng, đồng thời đề ra các giải pháp, chỉ tiêu cụ thể để 6 tháng cuối năm thực hiện và nửa nhiệm kỳ đại hội còn lại đạt kết quả cao hơn.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm27
  • Hôm nay3,461
  • Tháng hiện tại137,408
  • Tổng lượt truy cập23,625,690
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây