Công đoàn Thị trấn và Công đoàn Công ty CP khai thác và chế biến đá Thanh Xuân tổ chức kết nghĩa

Thứ năm - 24/05/2018 16:00
Chiều ngày 23/5/2018. Tại Nhà văn hóa thị trấn Quỳ Hợp, BCH Công đoàn cơ sở thị trấn Quỳ Hợp và BCH Công đoàn Công ty Thanh Xuân tổ chức buổi kết nghĩa giữa hai tổ chức Công đoàn.

Về dự lễ kết nghĩa có các đồng chí Thường trực Liên đoàn lao động huyện Quỳ Hợp, các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND-UBND, Ban giám đốc Công ty Thanh Xuân và toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn của hai đơn vị.

Tổ chức lễ kết nghĩa là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, một việc làm có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên Công đoàn của hai đơn vị về về ý nghĩa và tầm quan trọng của Tổ chức Công đoàn cơ sở trong thời kỳ đổi mới. Gắn công tác giáo dục chính trị cho đoàn viên, người lao động với các hoạt động VH-VN, thể thao, hỗ trợ, chia sẻ, động viên đoàn viên trong lúc khó khăn, hoạn nạn, cùng nhau thực hiện các hoạt xã hội, thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, kế hoạch phát triển sản xuất của Công ty, từng bước xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng địa phương, đơn vị và Công đoàn cấp trên ngày càng phát triển.
 

kn1
Đ/c Đinh Thị Hải Lý- Chủ tịch LĐLĐ huyện trao cờ lưu niệm kết nghĩa

Tại buổi lễ, thay mặt Thường trực liên đoàn lao động huyện Quỳ Hợp, Đảng ủy Thị trấn và giám đốc công ty Thanh Xuân. Các đồng chí Đinh Thị Hải Lý-Chủ tịch LĐLĐ huyện Quỳ Hợp, đồng chí Trần Nhật Minh-Bí thư Đảng ủy Thị trấn và ông Hoàng Khắc Hội-Giám đốc công ty Thanh Xuân đã trao cờ kết nghĩa cho hai tổ chức công đoàn và phát biểu ghi nhận kết quả bước đầu của hai tổ chức công đoàn trong thời gian qua, đồng thời mong muốn công đoàn của hai đơn vị tiếp tục phát huy các thế mạnh của từng đơn vị, tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn kết của hai tổ chức, xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể và có bước đi vững chắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của công đoàn, của địa phương, đơn vị nhằm góp phần xây dựng quêu hương ngày càng phát triển.
 

kn2
Lãnh đạo LĐLĐ huyện, LĐ Thị trấn, Công ty và đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

Sau lễ kết nghĩa, công đoàn hai đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nam, nữ và kết quả chung cuộc đội bóng chuyền nam Thị trấn thắng đội bóng chuyền nam Công ty thanh xuân với sỉ số 2-1 và đội bóng chuyền nữ Công ty Thanh Xuân thắng đội bóng chuyền nữ Thị trấn với sỉ số 2-1. 

Tác giả bài viết: Thu Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây