CCB xã Đồng Hợp tổng kết 5 năm phong trào CCB gương mẫu

Thứ tư - 07/08/2019 09:18
Hội CCB xã Đồng Hợp đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019, phát động phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024.
CCB
Quang cảnh hội nghị

Trong 5 năm qua, hội CCB xã Đồng Hợp đã tích cực vận động các hội viên gương mẫu thực hiện tốt các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của hội. Hội thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên cùng nhân dân trong xã gương mẫu chấp hành các chủ trương, Nghị quyết của Đảng các cấp. Hội đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể thực hiện tốt công tác bảo vệ đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội ở cơ sở. Phong trào phát triển kinh tế, XĐGN được các hội viên đẩy mạnh. Để giúp hội viên phát triển kinh tế, Hội CCB xã đã nhận ủy thác vốn vay của ngân hàng CSXH với số tiền hơn 2,2 tỷ đồng cho hội viên vay. Ngoài ra, hội còn huy động nguồn vốn nội lực cho nhau vay với số tiền hơn 308 triệu đồng từ đó đã nâng caao đời sống cho hội viên, góp phần làm giảm hộ nghèo và hộ cận nghèo xuống còn 2,8%.
 Phong trào hoạt động nghĩa tình luôn được Hội quan tâm, chú trọng triển khai thực hiện tốt. Đến nay 100% chi hội đều có quỹ nghĩa tình đồng đội. Công tác xây dựng củng cố tổ chức Hội được quan tâm. Công tác phân loại các chi hội và hội viên đều được thực hiện theo đúng quy định. Với những kết quả đó 5 năm qua, hội CCB xã Đồng Hợp liên tục đạt đơn vị HTTNV và được cấp trên khen thưởng.
Thời gian tới Hội CCB xã Đồng Hợp sẽ tiếp tục gương mẫu chấp hành mọi chủ chương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Vận động cán bộ, hội viên và nhân dân phát huy hiệu quả các phong thi đua yêu nước,  các cuộc vận động, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập60
  • Hôm nay11,154
  • Tháng hiện tại496,349
  • Tổng lượt truy cập19,450,033
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây