Hộ bà Vi Thị Quyết có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bà Quyết và con gái Vi Thị Ái (41 tuổi) đều bị bệnh tâm thần, sống trong căn nhà đại đoàn kết được xây dựng từ năm 2004 đã xuống cấp, dột nát. Mọi sinh hoạt, ăn uống của 2 mẹ con bà Quyết đều do anh em, họ hàng thay nhau giúp đỡ, chăm sóc.
Biết được hoàn cảnh đó, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Nam Dung, Công ty TNHH Tám Trường Sơn và Công ty cổ phần xây dựng thương mại Ngọc Châu đã đứng ra xây dựng ngôi nhà cấp 4 gồm 2 gian, diện tích sử dụng hơn 30 m2 với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng.
Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia khó khăn với các hộ nghèo của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Nam Dung, Công ty TNHH Tám Trường Sơn và Công ty cổ phần xây dựng thương mại Ngọc Châu nhằm chung tay giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn để “ không ai bị bỏ lại phía sau”.
Tác giả bài viết: Minh Nguyệt - Trung Hiếu
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn