Tọa đàm kỷ niệm 82 năm thành lập tổ chức Đoàn

Thứ năm - 28/03/2013 23:29
Chiều ngày 26/03/2013, tại Hội trường Khối dân, Huyện Đoàn Quỳ Hợp đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 82 năm ngày thanh lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/03/2013). Tham dự buổi tọa đàm có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí nguyên là ủy viên BTV Huyện đoàn qua các thời kỳ đang công tác trên địa bàn huyện, các đồng chí ủy viên BTV huyện đoàn khóa XIX, đại diện cho các cơ sở trực thuộc Huyện đoàn và các đồng chí cán bộ chuyên trách cơ quan Huyện đoàn.

Đ/c Nguyễn Đình Thuận- Bí thư Huyện đoàn khai mac buổi tọa đàm
 
Trong buổi tọa đàm các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian công tác, chia sẻ những khó khăn vất vả trên con đường đưa phong trào đoàn phát triển đi lên và có những ý kiến đóng góp sâu sắc cho thế hệ cán bộ đoàn hiện nay trong công tác phát triển phong trào đoàn.
 

Đ/c Nguyễn Đình Hạ - Chánh Thanh tra UBND huyện có đôi lời phát biểu tại buổi tọa đàm
 

Đ/c Đinh Viết Hà - BT chi đoàn Đảng- đoàn thể phát biểu tại buổi tọa đàm
 
Khi được gặp gỡ và được nghe những ý kiến phát biểu của cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí thế hệ trẻ đại diện cho cán bộ đoàn cơ sở cũng đã có những lời phát biểu hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để phát huy được những nền tảng phong trào Đoàn mà thế hệ các anh các chị đi trước đã gây dựng được.
 

Giao lưu múa hát lăm vông
 
Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi cùng những lời ca, tiếng hát, điệu múa lăm vông của các thế hệ Đoàn. Kết thúc buổi tọa đàm các đồng chí đã cùng nhau giao lưu đánh bóng chuyền tại sân bóng Huyện ủy Quỳ Hợp.
 

Giao lưu bóng chuyền tại sân Huyện ủy
 
Buổi tọa đàm là một trong số những hoạt động quan trọng mà Ban Thường vụ Huyện đoàn triển khai trong tháng 3 - Tháng thanh niên.

Tác giả bài viết: Bùi Hồng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây