Hội chữ thập đỏ thị trấn tặng quà ở Liên Hợp

Thứ năm - 08/02/2018 14:02

Hội chữ thập đỏ thị trấn tặng quà ở Liên Hợp

Hội chữ thập đỏ thị trấn Quỳ Hợp đã tổ chức chương trình mùa đông ấm áp 2018, tặng quà cho các gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liên Hợp.


Hội chữ thập đỏ thị trấn tặng quà cho các gia đình khó khăn

 
Tại đây, Hội chữ thập đỏ thị trấn đã trao 20 chiếc chăn ấm, 5 chiếc màn và 56 thùng quần áo cũ, được các anh chị trong hội chọn lựa, giặt giũ sạch sẽ để trao cho các gia đình. Ngoài ra, các thành viên trong hội chữ thập đỏ thị trấn cũng đã đến thăm và tặng 2 suất quà trị giá 700 ngàn đồng hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở bản Quắn và bản Duộc.

Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng chứa đầy tình cảm của hội chữ thập đỏ thị trấn đối với người dân, trẻ em nơi vùng cao còn nhiều khó khăn Liên Hợp

 
Đây là những phần quà do hội chữ thập đỏ thị trấn vận động quyên góp từ các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện nhằm góp phần chia sẻ phần nào những khó khăn của các gia đình, trẻ em nghèo trong mùa đông giá rét và khi cái tết đã cận kề.

Tác giả bài viết: Anh Minh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây