Hội bảo trợ NKT và TMC huyện Quỳ Hợp hỗ trợ tiền cho người khuyết tật

Thứ ba - 17/10/2017 20:27

Hội bảo trợ NKT và TMC huyện Quỳ Hợp hỗ trợ tiền cho người khuyết tật

Sáng 16/10, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Quỳ Hợp đã tổ chức trao tiền cho 19 hộ gia đình có người khuyết tật và trẻ em mồ côi ở 8 xã là Châu Quang, Châu Cường, Châu Thành, Châu Hồng, Châu Tiến, Liên Hợp, Châu Lộc và Thọ Hợp, mỗi hộ 10 triệu đồng. Tổng số tiền là 190 triệu đồng.

 
 Hội  bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Quỳ Hợp trao tiền cho gia đình Ngân Thị Sáu và Lê văn Văn Khuyết ở xã Châu Cường.
 
Đây là chương trình do Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện triển khai nhằm trợ giúp vốn cho các hộ gia đình có người khuyết tật và trẻ mồ côi theo chương trình 50/50, trong đó các gia đình mua trâu, bò thì  hội hỗ trợ 10 triệu đồng Nguồn kinh phí này do Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Quỳ Hợp tổ chức vận động quyên góp từ các cá nhân, đơn vị và nhà hảo tâm trên địa bàn để giúp đỡ những người bị khuyết tật có thể tự lo cho cuộc sống, giúp họ có điều kiện đầu tư phát triển kinh tế và còn giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi tự tin hoà nhập với cộng đồng.

Cũng đợt này Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện cũng đã trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho 2 hộ người khuyết tật tại xã Hạ Sơn. Mỗi hộ được hỗ trợ 40 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Minh Đạt

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây