Đảng bộ xã Đồng Hợp: Sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 của BCT về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thứ ba - 27/04/2021 22:11
Chiều 26/4, Đảng bộ xã Đồng Hợp vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 của BCT về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
SO KET DONG HOP

Toàn cảnh sơ kết
 Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nhiệm vụ trọng tâm của đảng bộ, trong 5 năm qua, với tinh thần trách nhiệm, các chi bộ của xã Đồng Hợp đã tổ chức triển khai nghiêm túc việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Cùng với đó, công tác tuyên truyền được tiến hành thường xuyên, bằng nhiều hình thức như đưa vào nội dung họp Đảng bộ, chi bộ, hàng tháng, tuyên truyền trên hệ thống loa FM của xã... gắn tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với cổ vũ tập thể và cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt...
SO KET DONG HOP3

Các đại biểu về dự hội nghị sơ kết
Thông qua việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, tạo những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên được nâng lên, kỷ luật kỷ cương hành chính được tăng cường; phong cách, tác phong lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu của xã Đồng Hợp đã có chuyển biến tích cực.
Toàn xã có 90% cán bộ, đảng viên được học tập nghiên cứu quán triệt các nội dung cốt lõi của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh..  Đã có gần 200 đảng viên của 19 chi bộ trong toàn xã đăng ký việc làm theo bằng các việc làm cụ thể, thiết thực. Việc học tập đã được đưa vào chương trình hành động hàng năm của mỗi cán bộ đảng viên của xã Đồng Hợp tạo hiệu quả cao. Trong 5 năm toàn xã ủng hộ được gần 400 triệu đồng cho các gia đìnhc hinhs ách, hộ nghèo nhân dịp lễ tết. Từ nguồn quỹ vì người nghèo các cấp xã đã hỗ trợ 180 triệu đồng để làm 13 nhà ở cho hộ nghèo và gia đình chính sách. Hàng năm  có gần 200 đảng viên của 11 chi bộ đăng ký những việc làm cụ thể theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Toàn xã có 200 bài dự thi tìm hiểu 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đảng bộ xã Đồng Hợp đạt giải nhất tập thể, 1 giải nhất cá nhân, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 1 khuyến khích cá nhân.
SO KET DONG HOP2
3 tập thể...
SO KET DONG HOP1

và 6 cá nhân được tặng giấy khen tại hội nghị sơ kết
Với những việc làm cụ thể học tập và làm theo Bác, đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng dân cư. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
Dịp này, Đảng bộ xã Đồng Hợp đã khen thưởng cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay4,805
  • Tháng hiện tại438,217
  • Tổng lượt truy cập29,074,214
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây