Trường mầm non Châu Thái đón chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Thứ năm - 26/11/2020 14:01
Ngày 23/11, Trường mần non Châu Thái đã tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2019. Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban, ngành cấp huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn, các đơn vị trường học trên địa bàn đã về dự lễ chung vui với cô và cháu nhà trường.

Trường Mầm non Châu Thái hiện có 14 lớp với 430 học sinh. Trường có 2 tổ chuyên môn với 26 giáo viên. Đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Chất lượng chăm sóc giáo dục ngày càng phát triển. Các hoạt động giáo dục khác được nhà trường chú trọng với nhiều hình thức kết hợp nội và ngoại khoá. Bên cạnh đó, Trường tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

chau thai 1
chau thai 2

 

chau thai 3
Các tiết mục văn nghệ tại lễ đón bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đơn vị đạt chuẩn văn hóa.

Hiện nay, khuôn viên nhà được xây dựng khang trang, sạch đẹp. 14 phòng học, nhà hiệu bộ, phòng âm nhạc, khu vực nhà xe, công trình vệ sinh tự hoại và công trình nước sạch phục vụ cho các hoạt động dạy và học được bố trí hợp lý đạt tiêu chuẩn.
Cùng với xây dựng Trường chuẩn quốc gia, việc xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa cũng được Trường mầm non Châu Thái quan tâm chú trọng. Nhà trường xây dựng được mối quan hệ đoàn kết dân chủ nội bộ, thống nhất thực hiện tốt kỷ cương, xây dựng được môi trường văn hóa lành mạnh, thân thiện. 100% cán bộ, giáo viên đều đạt gia đình văn hóa và thực hiện tốt chính sách về dân số kế hoạch hoá gia đình. Ngoài ra, trường cũng đã đưa các trò chơi dân gian vào các hoạt động của trẻ, thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi trong nhà trường...

chau thai 4
Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu.....
chau thai 5
...Và trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đơn vị đạt chuẩn văn hóa cho Trường mầm non Châu Thái.

Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể nhà trường, từ năm học 2013- 2014 đến nay, Trường mầm non Châu Thái liên tục được UBND huyện Quỳ Hợp công nhận là trường Tiên tiến cấp huyện. Năm 2019 nhà trường được UBND huyện Quỳ Hợp công nhận đơn vị văn hóa. Đặc biệt, ngày 21/08/2020, UBND tỉnh Nghệ An ra Quyết định số 2869/QĐ-UBND công nhận Trường mầm non Châu Thái đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

chau thai 6
chau thai 7

 

chau thai 8
Các đơn vị tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Châu Thái đạt chuẩn.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận trường mầm non Châu Thái đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và trao công nhận danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa cho trường Mầm non Châu Thái. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà nhà Trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Trường mầm non Châu Thái tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo, quyết tâm giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và đơn vị văn hóa cấp huyện và tiến tới xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

 

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm53
  • Hôm nay11,731
  • Tháng hiện tại313,484
  • Tổng lượt truy cập28,949,481
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây