Quỳ Hợp hơn 1.000 học sinh được tuyền truyền tác hại thuốc lá

Thứ ba - 30/10/2018 20:40
Ngày 29/10, tại Trường THPT Quỳ Hợp 3, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khoẻ Nghệ An tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về tác hại của thuốc lá và lợi ích của môi trường không khói thuốc cho hơn 1.000 học sinh của nhà trường.
QUY HOP TUYEN TRUYEN THUOC LA 1
 Hơn 1.000 học sinh được tuyền truyền tác hại thuốc lá

Tại buổi truyền thông, các em học sinh đã cung cấp kiến thức liên quan đến các tác hại của việc sử dụng thuốc lá; phát tờ rơi về các quy định của Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá và các văn bản hướng dẫn, các quy định xử phạt hành vi vi phạm; lợi ích của trường học không khói thuốc; tiêu chuẩn và các bước xây dựng trường học không khói thuốc lá.

QUY HOP TUYEN TRUYEN THUOC LA 2
Cán bộ tuyên truyền, phổ biến kiến thức về tác hại của thuốc lá và lợi ích của môi trường không khói thuốc

Xác định khâu tuyên truyền giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng trường học không khói thuốc lá, những năm qua Trường THPT Quỳ Hợp 3 đã đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức, như truyền thông trực tiếp, phát tờ rơi, tuyên truyền qua loa, treo biển cấm hút thuốc lá tại các phòng học, hành lang; lồng ghép tuyên truyền với các buổi ngoại khoá...Đồng thời giám sát việc thực thi không hút thuốc lá, đưa vào quy chế thi đua, khen thưởng của trường. Nhờ đó mà nhận thức của giáo viên và học sinh về phòng chống tác hại của thuốc lá ngày càng được nâng cao.

Tác giả bài viết: Hải Đăng

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây