Quỳ Hợp chuẩn bị chu đáo kỳ thi THPT quốc gia.

Thứ hai - 25/06/2018 09:03
Ngày 24/6 Lãnh đạo huyện Quỳ Hợp do đồng chí Nguyễn Đình Tùng, PBT, CTUBND huyện đã đi kiểm tra và động viên các hội đồng thi tại Trường THPT Quỳ Hợp 1 và THPT Quỳ Hợp 2.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 diễn ra từ ngày 25 đến 27/6 để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, huyện Quỳ Hợp có 1.142 thí sinh dự thi tại 49 phòng thi tại 2 hội đồng thi gồm THPT Quỳ Hợp 1 và Quỳ Hợp 2. Đây đều là các điểm thi ghép.

KIEM TRA THI 2
Đại diện hội đồng thi tại trường THPT Quỳ Hợp 1 báo cáo công tác thi đã sẵn sàng

Hôm nay là ngày cuối cùng các nhà trường tổ chức phổ biến phòng thi, quy chế, số báo danh…để trang bị đầy đủ kiến thức giúp học sinh bước vào Kỳ thi với tâm thế tự tin, thoải mái.

KIEM TRA THI 2
 Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, PBT, CT UBND huyện thăm đông viên các hội đồng thi

Kiểm tra các điểm thi, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, PBT, CT UBND huyện cũng ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của các điểm thi và đề nghị các điểm thi cần tiếp tục rà soát mọi công việc liên quan để kịp thời điều chỉnh, bổ sung những yếu tố cần thiết; các nhà trường tăng cường vệ sinh cảnh quan vệ sinh phòng thi, tạo mọi điều kiện giúp các thí sinh có tâm lý thoải mái, bình tĩnh, tự tin phát huy hết khả năng làm bài để đạt kết quả tốt; tổ chức đón tiếp cán bộ làm thi chu đáo. Các ngành chức năng như Công an, điện lực, y tế… chủ động tốt các phương án phục vụ, đảm bảo lưới điện, tăng cường an ninh trật tự, bảo quản đề thi, bài thi, có phương án phòng ngừa, phát hiện xử lý các phương thức thủ đoạn mới về gian lận trong thi cử để đảm bảo công bằng nhất cho thí sinh dự thi.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây