Các đồng chí lãnh đạo huyện dự khai giảng năm học mới tại các Trường học trên địa bàn

Thứ tư - 05/09/2018 10:12
Nhân dịp năm học mới 2018-2019, sáng ngày 5/9, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi dự lễ khai giảng tại một số trường học trên địa bàn huyện Quỳ Hợp nhằm động viên, khích lệ các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục phấn đấu giữ vững phong trào học tập và đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học này.

*Đồng chí Phan Đình Đạt dự khai giảng tại trường tiểu học Châu Đình.

Đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự lễ khai giảng với giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu học xã Châu Đình. Cùng dự có đại diện phòng GD&ĐT, Hội phụ nữ huyện, đảng ủy, chính quyền xã Châu Đình và Hội cha mẹ học sinh.

Trong năm học 2018-2019 này, trường có 531 em học sinh , trong đó có 147 em học sinh lớp 1 và có 32 cán bộ giáo viên.

Văn nghệ chào mừng
 
ANH TIEU HOC C DINH 3


Văn nghệ chào mừng

Năm học vừa qua giáo viên và các em học sinh trường Trường Tiểu học xã Châu Đình đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu khắc phục vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành chương trình năm học đã đề ra. Nhà trường đã thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua, kỷ cương nề nếp dạy và học của trường được duy trì, chất lượng đại trà ngày càng được nâng lên. Có 99% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học. Có 10  lượt học sinh giỏi cấp huyện, 2 lượt học sinh giỏi tỉnh. Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt của ngành giáo dục, trường tiểu học Châu Đình đã có 3 giáo viên có sáng kiến kinh nghiệp cấp huyện, 22 sáng kiến cấp trường, 4 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,  30 giáo viên đạt lao động tiên tiến. Nhà trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. 

Đồng chí Phan Đình Đạt, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường


Đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đồng chí Phan Đình Đạt, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhiệt liệt biểu dương những thành tích dạy tốt, học tốt của các giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu học xã Châu Đình đã đạt được.  Đ/c mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt chương trình đổi mới giáo dục đào tạo, làm tốt công tác quản lý; nâng cao chất lượng giáo viên và thực hiện tốt hơn phong trào trường học thân thiện, học sinh tích cực, tạo môi trường giáo dục lành mạnh để các em học sinh được phát triển, rèn luyện cả về thể chất và năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm và ý thức nghề nghiệp, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để dạy tốt và thực hiện tốt các phong trào, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

ANH TIEU HOC C DINH 5


Đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện
tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Dịp này Hội phụ nữ huyện đã tặng 3 chiếc xe đạp cho 3 em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tốt.

Thanh Hợp

*Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, PBT, Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng tại Trường THCS Châu Thái.

Sáng ngày 5/9, các đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện, Lê Văn Lương, Phó BT tỉnh đoàn, Chủ tịch hội đồng đội tỉnh cùng lãnh đạo các phòng ban UBND huyện đã về dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 và phát động chủ đề công tác đội và phong trào thiếu nhi với cán bộ giáo viên, học sinh trường THCS xã Châu Thái.

Thực hiện nghi thức đội năm học mới


Thực hiện nghi thức đội năm học mới

Tại lễ khai giảng các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai trường


Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai trường

Năm học 2018-2019 này  Trường THCS xã Châu Thái có 12 lớp với tổng số 451 học sinh, 31 cán bộ, giáo viên, trong đó có 122 em học sinh bước vào lớp 6 . Với những kết quả đạt được trong năm học qua nhà trường tiếp tục phấn đấu giữ vững các phong trào học tập. Tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp đánh giá học sinh theo thông tư 30 ngày 21/7/2015 của Bộ giáo dục để giám áp lực cho học sinh…

Hội đồng đội tỉnh tặng trống đội cho nhà trường


Hội đồng đội tỉnh tặng trống đội cho nhà trường

Đánh trống, tặng hoa và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đình Tùng, PBT, Chủ tịch UBND huyện đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả trong năm học qua của cán bộ và giáo viên Trường THCS Châu Thái đã đạt được. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong rằng trong năm học này nhà trường tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu năm học đó là “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục”, triển khai có hiệu quả các cuộc vận động “Hai không”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2018-2019.

Các em học sinh của trường THCS Châu Thái đón nhận các món quà đầu năm học mới
 
KHAI GIANG NAM HOC MOI3
 
KHAI GIANG NAM HOC MOI1
 
KHAI GIANG NAM HOC MOI7
 
KHAI GIANG NAM HOC MOI8


Các em học sinh của trường THCS Châu Thái đón nhận các món quà ý nghĩa đầu năm học mới

Dịp này Hội đồng đội tỉnh đã tặng 1 bộ trống cho nhà trường và tặng 10 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên đạt kết quả tốt. Cũng dịp này Hội khuyến học huyện, hội khuyến học xã Châu Thái tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh, Huyện đoàn Quỳ Hợp tặng 5 suất quà và UBMTTQ huyện tặng 15 chiếc xe đạp tiếp bước đến trường. Đây là những món quà đầy ý nghĩa đầu năm học mới nhằm động viên khuyến khích các em đến trường học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thu Hường

*Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện dự lễ tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường Châu Quang.

Sáng nay 5/9/2018, Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện, phòng dân tộc, phòng giáo dục, văn phòng UBND huyện  cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo phụ huynh học sinh đã về dự lễ khai giảng năm học mới với cô, trò trường mầm non xã Châu Quang.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng
 
ANH MN C QUANG 3


Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Với những cố gắng không mệt mỏi của tập thể giáo viên và học sinh, trong năm học vừa qua trường Mầm non xã Châu Quang đã đạt đựơc những kết quả đáng tự hào. Chất lượng học tập ngày càng được nâng lên, năm học 2017-2018 nhà trường có 3 giáo viên giỏi cấp huyện, 25 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 25/26 giáo viên đạt trình độ đào tạo trên chuẩn; Trong năm có 25 sáng kiến kinh nghiệm cấp trường, 4 đề tài sáng kiến kinh nghiệm xếp bậc 3 của huyện. Trường được công nhận chuẩn mức độ 1 năm 2006 và được công nhận tái chuẩn năm 2015 đến tháng 6/2018 được công nhận kiểm định chất lượng mức độ 3.

Các đại biểu dự lễ khai giảng với cô trò trường mầm non Châu Quang

Các đại biểu dự lễ khai giảng với cô trò trường mầm non Châu Quang

Năm học này nhà trường có 39 CBGV, 16 nhóm lớp với 532 cháu học tại 3 điểm trường.

ANH MN C QUANG 4

 

a son 1
 
a son


Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện đánh trống
khai trường và phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Đánh trống khai giảng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Sỹ Sơn đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn trong năm học mới này, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn, phát huy thế mạnh để vươn lên đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Đặc biệt là việc đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục như: chuyên đề giáo dục phát triển vận động, giáo dục dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, giáo dục bảo vệ môi trường và tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc 'Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh' cũng như các cuộc vận động lớn của ngành.

Lãnh đạo xã Châu Quang tặng quà cho các cháu tại lễ khai giảng


Lãnh đạo xã Châu Quang tặng quà cho các cháu tại lễ khai giảng

Cũng tại buổi lễ lãnh đạo xã Châu Quang đã trao quà cho 6 cháu có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất giá trị 300 ngàn đồng.

                                                                                               Lê Thắng
 

*Đồng chí Trương thị Hà, Phó chủ tịch HĐND huyện dự "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2018- 2019 tại Thọ Hợp

Sáng ngày 05/9, Trường MN Thọ Hợp tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2018-201. Đồng chí Trương Thị Hà, PCT HĐND huyện, các bậc phụ huynh cùng các cô và các con với niềm hồ hởi chào đón năm học mới.

Văn nghệ do cô, cháu biểu diễn
 
MN THO HOP 6
 
MN THO HOP 1


Văn nghệ do cô, cháu biểu diễn

Năm học 2018- 2019, nhà trường quyết tâm thực hiện tốt khẩu hiệu năm học “phẩm chất tốt- Chuyên môn giỏi- Phong cách đẹp ”. Thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo gắn nội dung “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” với thực hiện Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Đồng chí Trương Thị Hà, Phó chủ tịch HĐND huyện đánh trống..

Đồng chí Trương Thị Hà, Phó chủ tịch HĐND huyện đánh trống..

MN THO HOP 3


tặng hoa chúc mừng cô trò nhà trường

Quán triệt đội ngũ CBQL, GV, NV mầm non về phẩm chất đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp, thực hiện nghiêm kỷ cương trong công tác quản lý. Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.

MN THO HOP 4


Lãnh đạo xã Thọ Hợp tặng quà nhà trường nhân dịp khai giảng năm hoc mới

Buổi lễ khai giảng năm học 2018- 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Thọ Hợp, hy vọng trong năm học mới này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Phan Giang

Tác giả bài viết: Nhóm phóng viên

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm51
  • Hôm nay1,333
  • Tháng hiện tại448,101
  • Tổng lượt truy cập19,401,785
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây