Trường Tiểu học Châu Đình khai giảng năm học mới

Thứ hai - 07/09/2015 15:46
Hòa chung không khí náo nức của ngày hội đến trường, Sáng 5-9, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường TH Châu Đình đã tổ chức khai giảng năm học mới 2015 - 2016. Đến dự và chúc mừng với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường có đ/c Phan Công Sen, UVBTV, chủ nhiệm UBKT huyện ủy, đại diện phòng GD&ĐT, chi nhánh Viettel Quỳ Hợp, đảng ủy, chính quyền xã Châu Đình và Hội cha mẹ học sinh.


Toàn cảnh lễ khai giảng tại trường tiểu học Châu Đình
 
Trong năm học qua cô trò trường TH Châu Đình đã nổ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ với 454 học sinh hoàn thành quá trình, kết quả học tập; 317 em học sinh được khen thưởng các mặt, 05 em có thành tích xuất sắc được tuyển vào lớp 6 trường PTDTNT. Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt của ngành giáo dục, TH Châu Đình đã có 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 3 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 4 SKKN bậc 3 của huyện, 17 SKKN của trường, 25 GV đạt lao động tiên tiến, 4 GV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Nhà trường được chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học, trường TH Châu Đình trong năm qua đã chăm lo xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất trường lớp, mua sắm bổ sung thêm trang thiết bị dạy và học, từng bước hoàn thiện cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. 
 
Năm học 2015-2016 tiếp tục với mục tiêu" Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo" và đẩy mạnh phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, hoc sinh tích cực". Bước vào năm học mới nhà trường có 31 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 19 lớp với 471 em học sinh trong đó ở các khối lớp1, lớp 2, lớp 3, lớp 5, mỗi khối đều có 4 lớp và khối lớp 4 có 3 lớp. Phát huy những kết quả đã đạt được, cô và nhà trường sẽ quyết tâm tiếp tục triển khai thực hiện tốt, có hiệu quả Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Giáo dục, bồi dưỡng ý thức trách nhiệm, năng lực và hiệu quả công tác cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường; Tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho học sinh gắn với việc đưa nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành thành hoạt động thường xuyên trong nhà trường. Củng cố và nâng cao kết quả phổ cập giáo dục tiểu học. Triển khai đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và luyện kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn cho học sinh. Thực hiện đầy đủ và kịp thời các chế độ, chính sách ưu đãi đối với học sinh thuộc diện chính sách xã hội, học sinh ở miền núi, dân tộc thiểu số, vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, quan tâm tạo cơ hội học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 


Đ/c Phan Công Sen, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy trao hoa và quà cho nhà trường.
 


Chi nhánh Viettel Quỳ Hợp trao 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
 
Tại lễ khai giảng, thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND và MTTQ huyện, đ/c Phan Công Sen đã đã trao hoa và quà cho tập thể nhà trường, chi nhánh Viettel Qùy Hợp tặng 5 suất quà “tiếp sức đến trường” cho 5 học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Hôm nay2,647
  • Tháng hiện tại333,803
  • Tổng lượt truy cập27,438,295
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây